Khóa học: Thực tiễn xử lý tài sản bảo đảm trong giai đoạn thi hành án

Nhân dịp Noel và Năm mới 2020, Công ty BankStar xin kính chúc Quý Đơn vị mùa Giáng sinh an lành và một Năm mới An Khang-Thịnh Vượng.

Quá trình thi hành án là giai đoạn liên quan trực tiếp đến quyền về tài sản của NHTM, liên quan đến tính hiệu lực của pháp luật nên đương sự tìm mọi cách để chốn tránh nghĩa vụ, tẩu tán tài sản, trì hoãn việc thi hành án. Qua khóa học, học viên nắm bắt quy định mới, đồng thời kịp thời phát hiện và phòng ngừa rủi ro, đảm bảo cho quá trình thi hành án dân sự diễn ra thuận lợi, bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của đơn vị.

Khóa học “Thực tiễn xử lý tài sản bảo đảm trong giai đoạn thi hành án” sẽ cập nhật các quy định mới của Luật Thi hành án dân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành luật này. Đặc biệt, khóa học sẽ phân tích các khó khăn, vướng mắc trong thực tế của Nghị định 62 trong thời gian qua, đồng thời cung cấp một số thông tin liên quan đến việc giải quyết vướng mắc về Luật đã được liên ngành các cấp Trung ương thống nhất trong khi chờ sửa luật và các quy chế phối hợp liên ngành.

Ngoài ra, khóa học cũng chia sẻ những bài học kinh nghiệm qua hồ sơ án thực tế của các TCTD.

Trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin dưới đây:

1. Mục đích khóa học: trao đổi, chia sẻ kỹ năng tham gia thi hành án trong các vụ, việc dân sự, nhất là những tình huống cụ thể phát sinh trong thực tế, xác định thời điểm phát sinh tranh chấp; xác định, phân chia và xử lý tài sản để thi hành án, các biện pháp ngăn chặn khi khách hàng tẩu tán và che giấy tài sản…. giúp học viên hiểu rõ, đầy đủ hơn các quyền và nghĩa vụ pháp lý; từ đó, trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về những vướng mắc thực tế đa dạng trong quá trình thi hành án, những giải pháp, kinh nghiệm và kỹ năng thực hành hiệu quả trong quá trình thực hiện các thủ tục lập hồ sơ án.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo Phòng, Ban, Chi nhánh, cán bộ xử lý nợ, tố tụng, pháp chế, nghiệp vụ tín dụng, quan hệ khách hàng, thẩm định và các cán bộ khác có liên quan tại các NHTM, AMC, Qũy Tín dụng, VAMC.

3. Nội dung: Xin xem file đính kèm

4. Giảng viên:

– Thạc sỹ Phan Huy Hiếu, Chánh Văn phòng Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tỉnh Bắc Giang; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp;

– Thạc sỹ Hồ Quân Chính, Giảng viên Học viện Tư pháp, Bộ Tư pháp; Nguyên Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, Cục Thi hành án Dân sự TP Hồ Chí Minh.

Các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy nhiều khóa đào tạo chấp hành viên là Chi cục trưởng, sơ cấp, trung cấp; thẩm phán, luật sư cho Học viện Tư pháp và các khoá đào tạo pháp lý về thi hành án trong lĩnh vực tài chính -ngân hàng; được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, địa điểm:

Tại TP Hồ Chí Minh: Khách sạn Universe Central – 549 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian:    02 ngày 28 & 29/02/2020 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar trước ngày 21/02/2020; Trên cơ sở danh sách đăng ký này chúng tôi sẽ gửi Giấy mời nhập học tới Quý Đơn vị để xác nhận thông tin.

Vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobile: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986  –  Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongvnba@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn./.