Giới thiệu

LỜI NÓI ĐẦU

Nhà bác học Đac- uyn từng nói khi về già: “Bác học không có nghĩa là ngừng học”.

Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của tri thức, đặc biệt là sự cập nhật, chuyên sâu hóa tri thức, trong những năm qua, BankStar đã nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật quý báu của các tổ chức, các chuyên gia ngân hàng, tài chính, các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp, các chuyên gia tư vấn luật. Các gói hỗ trợ kỹ thuật đã giúp BankStar tập trung phát triển giải pháp đào tạo nhằm giúp học viên trải nghiệm môi trường học tập với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nội dung của các khoá học được thiết kế sát với nhu cầu thực tế của người học, mang tính ứng dụng cao, kết hợp nhuần nhuyễn những nội dung khái quát mang tính lý thuyết với việc phân tích, giải thích những tình huống thực tế để đưa ra các giải pháp hữu hiệu. Cho tới nay, BankStar sở hữu một tài sản trí tuệ hết sức to lớn với các khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Sứ mệnh

Là cầu nối để kết nối cộng đồng giữa trí thức, chuyên gia với cán bộ của các tổ chức, là nơi luôn tìm kiếm và phát triển những tri thức mới.

Chiến lược

BankStar phát triển nguồn tài nguyên khóa học nghiệp vụ chuyên sâu về ngân hàng, tài chính, kinh tế, quản trị, CNTT, kỹ năng và môi trường:

  • Tối đa hóa nguồn tài nguyên tri thức và sự chia sẻ của từng chuyên gia, giảng viên.
  • Kinh nghiệm hóa qua các Case Study thực tiễn.
  • Hiệu quả hóa các nguồn kinh phí, tài trợ của các nhà đầu tư, các doanh nhân để tái đầu tư hoàn thiện hệ thống, và nội dung khóa học.

Phương pháp đào tạo

  • Chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.
  • Học viên là trung tâm, giảng viên là đồng nghiệp.
  • Đào tạo bổ sung và chuẩn hóa kiến thức, năng lực, hướng các học viên trở thành chuyên gia trong công việc, lĩnh vực nghề nghiệp của mình.
  • Phương pháp giảng dạy tương tác, chia sẻ các thông lệ, kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất, khuyến khích học viên tham gia thảo luận, trình bày, xử lý các bài tập tình huống.
  • Chú trọng đo lường hiệu quả đào tạo.

BankStar luôn phối hợp với các giảng viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực tham gia đào tạo, đã và đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo, chuyên môn có kiến thức thực tế sâu rộng liên quan đến khóa học và có phong cách giảng dạy hiện đại.

  • Kiến thức chuyên sâu, kỹ năng chuyển tải thông tin và giải quyết vấn đề sẽ giúp học viên nắm vững các chủ đề của khóa học.
  • Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và các tình huống thực tế phát sinh giúp học viên nắm được nội dung khóa học nhanh nhất và hiệu quả nhất.

BankStar vinh dự đồng hành cùng sự phát triển, thịnh vượng của các đối tác, doanh nghiệp.