Khóa học: Giải pháp bảo vệ quyền lợi của TCTD và thực tiễn xử lý tài sản bảo đảm thông qua thi hành án

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar xin trân trọng cảm ơn Quý Đơn vị đã đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong thời gian qua.

Trong thời gian gần đây, số lượng vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng (HĐTD) được đưa ra giải quyết tại Tòa án diễn ra với tần xuất ngày càng tăng, tính chất ngày càng phức tạp. Thực tế này đòi hỏi việc thi hành án và đặc biệt là việc xử lý tài sản bảo đảm thông qua thi hành án có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hồi nợ của TCTD. TCTD cần nắm bắt được các quy định của pháp luật về thi hành án dân sự cũng như có được các giải pháp hiệu quả để việc thi hành án diễn ra thông suốt và hiệu quả.

Khóa học “Giải pháp bảo vệ quyền lợi của TCTD và thực tiễn xử lý tài sản bảo đảm thông qua Thi hành án dân sự” sẽ cập nhật các quy định của Luật Thi hành án dân sự số 26/2008/QH12 ngày 14 tháng 11 năm 2008 của Quốc hội, có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2009, được sửa đổi, bổ sung bởi Luật số 64/2014/QH13 ngày 25 tháng 11 năm 2014 và Luật Cạnh tranh số 23/2018/QH14 ngày 12 tháng 6 năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật này, đặc biệt khóa học sẽ phân tích các khó khăn, vướng mắc trong thực tế của Nghị định 62 trong thời gian qua, đồng thời cung cấp một số thông tin liên quan đến việc giải quyết vướng mắc về luật đã được liên ngành các cấp trung ương thống nhất trong khi chờ sửa luật và các quy chế phối hợp liên ngành. Khóa học cũng sẽ đem đến cho các học viên nhiều bài học kinh nghiệm từ các trường hợp thi hành án thực tế.

Trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin dưới đây:

1. Mục đích khóa học: trao đổi, chia sẻ kỹ năng tham gia thi hành án trong các vụ, việc dân sự, nhất là những tình huống cụ thể phát sinh trong thực tế, xác định thời điểm phát sinh tranh chấp; xác định, phân chia và xử lý tài sản để thi hành án, các biện pháp ngăn chặn khi khách hàng tẩu tán và che giấy tài sản…. giúp học viên hiểu rõ hơn và thực hiện đúng, đầy đủ các quyền và nghĩa vụ pháp lý; từ đó, trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về những vướng mắc thực tế đa dạng trong quá trình Thi hành án, những giải pháp, kinh nghiệm và kỹ năng thực hành hiệu quả trong quá trình thực hiện các thủ tục lập hồ sơ án. Khóa học cung cấp các giải pháp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của TCTD trong quá trình thi hành án.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo Phòng, Ban, Chi nhánh, cán bộ xử lý nợ, tố tụng, pháp chế, nghiệp vụ tín dụng, quan hệ khách hàng, thẩm định và các cán bộ khác có liên quan tại các NHTM, AMC, Công ty Tài chính, Qũy Tín dụng, VAMC.

3. Nội dung: Xin xem file đính kèm

4. Giảng viên:

– Thạc sỹ Phan Huy Hiếu, Chánh Văn phòng Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tỉnh Bắc Giang; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp;

Thạc sỹ Lê Thị Kim Dung, Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo, Bộ Tư pháp.

– Thạc sỹ Trịnh Thị Diễm Thúy, Giảng viên Học viên Tư pháp, Bộ Tư pháp, Chấp hành viên trung cấp, Phó Chi Cục trưởng Chi Cục Thi hành án Dân sự Quận Bình Thạch, TP Hồ Chí Minh.

Các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy nhiều khóa đào tạo chấp hành viên là Chi cục trưởng, sơ cấp, trung cấp; thẩm phán, luật sư cho Học viện Tư pháp và các khoá đào tạo pháp lý về thi hành án trong lĩnh vực tài chính -ngân hàng; được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội: Khách sạn Tăng Bạt Hổ số 1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian:    02 ngày 15 & 16/11/2019 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2. Tại TP Hồ Chí Minh: Khách sạn Universe Central – 549 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian:    02 ngày 22 & 23/11/2019 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Hà Nội trước ngày 11/11/2019 và tại TP Hồ Chí Minh trước ngày 19/11/2019; Trên cơ sở danh sách đăng ký này chúng tôi sẽ gửi Giấy mời nhập học tới Quý Đơn vị để xác nhận thông tin.

Vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobile: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986  –  Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongvnba@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn./.