Khóa học: Phân tích báo cáo tài chính Doanh nghiệp chuyên sâu

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty BankStar xin kính gửi lời chúc Thành Công – An Khang – Thịnh Vượng tới Quý Đơn vị. Kính chúc Quý Đơn vị một năm mới Vạn Sự Như Ý.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị,

Vào cuối tháng 12/2022, chúng tôi đã tổ chức khóa học “Thẩm định và phân tích tài chính Doanh nghiệp” tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Khóa học này đã được học viên đánh giá rất thiết thực, ứng dụng thực tiễn cao, giảng viên có nhiều kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức thực tiễn, dễ hiểu và đề nghị chúng tôi tổ chức khóa học chuyên sâu hơn nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, công ty BankStar đã thiết kế khóa học “Phân tích báo cáo tài chính Doanh nghiệp chuyên sâu” dựa vào những kinh nghiệm giảng dạy tại các Ngân hàng, các Tập đoàn và thông qua khảo sát hoạt động thực tiễn, từ đó, khóa học sẽ giúp các học viên nắm chất lượng lợi nhuận, sự vận động của dòng tiền và bức tranh toàn cảnh về tình hình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp trên thị trường.

Công ty BankStar xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự khoá học trên theo những thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng đọc, hiểu và phân tích báo cáo tài chính, các chỉ số quan trọng trong phân tích tài chính, những tình huống thực tiễn, các công cụ hiệu quả trong phân tích tài chính doanh nghiệp. Từ đó, học viên nắm chắc các kỹ thuật phân tích báo cáo tài chính: phân tích dọc, ngang, chuyên sâu, có phương pháp nhìn nhận, đánh giá nhanh Báo cáo tài chính của các doanh nghiệp, nắm được tình hình nguồn vốn, dòng tiền, khả năng thanh khoản, thời gian hoàn vốn, và định giá doanh nghiệp chính xác, hiệu quả, để làm cơ sở đưa ra quyết định cho vay hay không cho vay của ngân hàng.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, cán bộ khách hàng, tín dụng, nghiệp vụ thẩm định, phê duyệt tín dụng, cán bộ kiểm toán và kiểm soát, cán bộ kế toán và các cán bộ khác tại các NHTM.

3. Nội dung của khóa học: Xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Khoa học Vũ Văn Ninh, Giảng viên cao cấp

PGS, TS Vũ Văn Ninh tham gia giảng dạy về tài chính doanh nghiệp cho nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều cấp độ khác nhau:

  • Giảng dạy Module Tài chính doanh nghiệp, thẩm định dự án đầu tư, phân tích tài chính doanh nghiệp cho các lớp MBA của các Trường Impac University và Pacific University mở tại Đại học Quốc gia.
  • Giảng dạy các lớp bồi dưỡng giám đốc tài chính cho Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông, Tập đoàn Công nghiệp Than và khoáng sản, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN, Tập đoàn Điện lực VN, Tổng Công ty Sông Đà, Tổng công Ty Vận Tải Hà Nội, Tổng Công ty Cơ khí và Thủy lợi Hà Nội, Tổng Công ty bia rượu nước giải khát Hà nội, Tổng Công ty dệt may VN, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam…, các lớp bồi dưỡng Tín dụng viên, cán bộ khách hàng của Ngân hàng Thương mại Việt Nam…
  • Giảng dạy TCDN trên truyền hình trên kênh InfoTV của Đài truyền hình Việt Nam
  • Tư vấn xây dựng quy chế quản lý tài chính, tư vấn huy động vốn, tư vấn lập kế hoạch tài chính cho các doanh nghiệp.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. TP.HCM: Nhà khách Người Có Công – số 168 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao Q.1, TP.HCM

Thời gian:    02 ngày 16 & 17/02/2023 (Thứ 5 & Thứ 6)

5.1. Tại Hà Nội: Khách sạn Tăng Bạt Hổ -1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, HN

Thời gian:    02 ngày 23 & 24/02/2023 (Thứ 5 & Thứ 6)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi mail về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Tp.HCM trước ngày 12/02/2023Hà Nội trước ngày 20/02/2023;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobi: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Link download tài liệu: 1.VCS_BCTC 2020, 3.VCS_BCTC 2019, Mau bao cao tai chinh DN

Link download tình huống: BankStar_Cân đối kế toán doanh nghiệp ngành thép BankStar_Lưu chuyển tiền tệ ngành thép BankStar_Báo cáo kết quả kinh doanh ngành thép