Khóa học: Giải pháp giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng từ quy định pháp luật đến thực tiễn áp dụng

BankStar trân trọng cảm ơn Quý Đơn vị đã tham gia các khóa học về giao dịch bảo đảm, các biện pháp bảo đảm và xử lý tài sản bảo đảm trong thời gian qua.

Thời gian gần đây, số lượng vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng (HĐTD) được đưa ra giải quyết tại tòa án diễn ra với tần xuất ngày càng tăng, tính chất ngày càng phức tạp và tỷ lệ các vụ án bị đình trệ diễn ra quá nhiều. Thực tế này đòi hỏi phải có các giải pháp thúc đẩy quá trình giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng, hợp đồng bảo đảm kịp thời, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, BankStar tổ chức khoá học “Giải pháp giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng từ quy định pháp luật đến thực tiễn áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Khóa học giúp xác định vấn đề mấu chốt của vụ việc, nghĩa vụ giao nộp, thu thập, cung cấp chứng cứ, thẩm quyền của tòa án các cấp, đưa ra phương án giải quyết, soạn thảo bản luận cứ để bảo vệ quyền lợi cho đơn vị mình. Khóa học còn cung cấp cho học viên các kỹ năng về: quyền khởi kiện vụ án, thủ tục xử lý đơn khởi kiện, quyền yêu cầu Tòa án bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đơn vị; quyền tự định đoạn của đương sự; điều kiện áp dụng thủ tục rút gọn giải quyết tranh chấp liên quan đến tài sản bảo đảm và yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời. Qua khóa học, học viên nắm bắt quy định mới, đồng thời kịp thời phát hiện và phòng ngừa rủi ro, đảm bảo cho quá trình tố tụng và thi hành án dân sự diễn ra thuận lợi, bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của đơn vị.

BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin dưới đây:

1. Mục đích khóa học: Trao đổi, chia sẻ kỹ năng tư vấn và tham gia tố tụng trong các vụ, việc dân sự, nhất là những tình huống cụ thể phát sinh trong thực tế về tiếp xúc với khách hàng, xác định thời điểm phát sinh tranh chấp; tư vấn cho đơn vị quyết định khởi kiện hay thương lượng; xác định thẩm quyền giải quyết vụ việc; kỹ năng thu thập chứng cứ…. giúp học viên hiểu rõ hơn và thực hiện đúng, đầy đủ các quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tham gia tố tụng tại Tòa.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo Phòng, Ban, Chi nhánh, cán bộ tố tụng, xử lý nợ, pháp chế, nghiệp vụ tín dụng, quan hệ khách hàng, thẩm định và các cán bộ khác có liên quan tại các NHTM, AMC, Công ty Tài chính, Qũy Tín dụng.

3. Nội dung: Xin xem phần nội dung đính kèm.

4. Giảng viên:

Thẩm phán Nguyễn Công Phú, Thạc sỹ Luật, Phó Chánh Tòa Kinh Tế, Toà án Nhân dân TP. HCM; với hơn 35 năm kinh nghiệm xét xử các vụ án tại Tòa. Giảng viên cũng giảng dạy nhiều khóa đào tạo thẩm phán, luật sư cho Học viện Tư pháp và các khoá đào tạo bồi dưỡng pháp luật trong lĩnh vực tài chính–ngân hàng, được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

– Tiến sĩ, luật sư Bùi Đức Giangthành viên ban soạn thảo các nghị định hướng dẫn thi hành phần quy định về các biện pháp bảo đảm của Bộ luật dân sự 2015, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tại nhiều công ty luật quốc tế, cũng như tư vấn độc lập cho nhiều ngân hàng về pháp luật giao dịch bảo đảm và về chính sách tài sản bảo đảm, là tác giả của về giao dịch bảo đảm được đăng tải trên các tạp chí uy tín tại Việt Nam, Pháp, Anh và Bỉ.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1 Tại TPHCM: Khách sạn Nguyên Phong Liên, 549 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian:    02 ngày, 29 & 30/5/2020 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2 Tại Hà Nội:  Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ – số 1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian:     02 ngày, 05 & 06/5/2020 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng 8:00 – 11:30   *    Buổi chiều: 13:30 – 17:00

5.3 Tại địa điểm khác: Đơn vị có nhu cầu đào tạo riêng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bố trí lớp học.

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại TP Hồ Chí Minh trước ngày 26/5/2020 và tại Hà Nội trước ngày 02/6/2020; Trên cơ sở danh sách đăng ký này chúng tôi sẽ gửi Giấy mời Nhập học tới Quý Đơn vị để xác nhận thông tin.

Vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobile: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986  –  Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongvnba@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn./.