Khóa học “Thẩm định tài chính dự án đầu tư”

Công ty BankStar xin chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác đào tạo trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị,

Thẩm định dự án đầu tư có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc đánh giá sức khỏe tài chính của Doanh nghiệp, khả năng tự chủ tài chính trong kinh doanh, nhu cầu và khả năng hoàn trả nợ của khách hàng là cơ sở để các cán bộ tín dụng, khách hàng, thẩm định, quản lý rủi ro, … đưa ra quyết định cho vay và hạn mức cho vay là bao nhiêu ? Công ty BankStar đã thiết kế khóa học dựa vào những kinh nghiệm giảng dạy tại các Ngân hàng, các Tập đoàn và thông qua khảo sát hoạt động thực tiễn, từ đó, khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao năng lực, các kỹ năng lập và triển khai khi thẩm định tài chính dự án đầu tư, đưa ra quyết định để lựa chọn phương án tốt nhất, đầu tư, cho vay đúng hướng và đạt hiệu quả.

Công ty BankStar xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự khoá học trên theo những thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng lậpvà trình bày kế hoạch dự án đầu tư, lập các báo cáo tài chính dự toán: (báo cáo lãi, lỗ; bảng cân đối kế toán), hiểu giá trị thời gian của tiền, các công cụ phân tích rủi ro của dự án, thẩm định dòng tiền, chi phí vốn, hiệu quả tài chính của dự án, kỹ năng thực hành thẩm định dự án bằng excel, ứng dụng trong phân tích các tình huống cụ thể. Từ đó, học viên nắm được tình hình nguồn vốn, dòng tiền, khả năng thanh khoản, thời gian hoàn vốn, tỷ suất sinh lời nội bộ của dự án và các rủi ro Doanh nghiệp đang gặp phải,… để làm cơ sở đưa ra quyết định cho vay hay không cho vay của ngân hàng.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, cán bộ khách hàng, nghiệp vụ thẩm định, cán bộ tín dụng, phê duyệt tín dụng, cán bộ kế toán và các cán bộ khác tại các NHTM.

3. Nội dung của khóa học: Xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Khoa học Vũ Văn Ninh, Giảng viên cao cấp

PGS, TS Vũ Văn Ninh tham gia giảng dạy về tài chính doanh nghiệp cho nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều cấp độ khác nhau:

  • Giảng dạy Module Tài chính doanh nghiệp, thẩm định dự án đầu tư, phân tích tài chính doanh nghiệp cho các lớp MBA của các Trường Impac University và Pacific University mở tại Đại học Quốc gia.
  • Giảng dạy các lớp bồi dưỡng giám đốc tài chính cho Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông, Tập đoàn Công nghiệp Than và khoáng sản, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN, Tập đoàn Điện lực VN, Tổng Công ty Sông Đà, Tổng công Ty Vận Tải Hà Nội, Tổng Công ty Cơ khí và Thủy lợi Hà Nội, Tổng Công ty bia rượu nước giải khát Hà nội, Tổng Công ty dệt may VN, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam…, các lớp bồi dưỡng Tín dụng viên, cán bộ khách hàng của Ngân hàng Thương mại Việt Nam…
  • Giảng dạy TCDN trên truyền hình trên kênh InfoTV của Đài truyền hình VN

Tiến sĩ Nguyễn Trường Giang – Tiến sĩ Tài chính – Đại học RMIT (Úc)

  • Giảng viên tài chính tại Học viện Tài chính, Đại học RMIT tại Việt Nam, và chương trình Thạc sĩ của đại học Jean Moulin Lyon 3 . Thầy có niềm đam mê và có kinh nghiệm giảng dạy trong cả trong nước và quốc tế. Trong hơn mười năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy có hơn 3 năm làm giảng viên ở cả bậc đại học và sau đại học tại Đại học RMIT Melbourne.
  • Ngoài ra, Tiến sĩ Giang còn tham gia giảng dạy nhiều chương trình bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ lãnh đạo các Doanh nghiệp và Ngân hàng TMCP, công ty DZS Việt Nam… Phương pháp giảng dạy của thầy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người học.

5. Thời gian, hình thức đào tạo:

5.1. Thời gian: 03 ngày 13, 14 & 15/04/2023 (Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

5.2. Hình thức đào tạo: Trực tuyến qua Microsoft Teams

6. Học phí: 3.600.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi mail về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Hà Nội trước ngày 03/04/2023TP.HCM trước ngày 10/04/2023;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobile: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Trân trọng cảm ơn./.

Download tài liệu lớp Phân tích báo cáo tài chính Doanh nghiệp chuyên sâu: Báo cáo phân tích BCTC của công ty Bibica (HV)