Khóa học: Quản trị rủi ro khi tài trợ cho khách hàng ngành xây dựng

Công ty BankStar xin chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác đào tạo trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị,

Lĩnh vực xây dựng là lĩnh vực chứa đựng nhiều rủi ro chỉ xảy ra với xác suất một lần nhưng ảnh hưởng rất lớn, có những rủi ro xảy ra lặp đi lặp lại nhiều lần với nhiều dự án khác nhau. Nhìn nhận, đánh giá và chủ động quản lý ảnh hưởng của rủi ro sẽ đánh giá sức khỏe tài chính của Doanh nghiệp, nhu cầu và khả năng hoàn trả nợ của khách hàng là cơ sở để các cán bộ tín dụng, cán bộ khách hàng, cán bộ thẩm định và các cán bộ quản lý rủi ro, … đưa ra quyết định cấp tín dụng và hạn mức tín dụng là bao nhiêu ? Công ty BankStar đã thiết kế khóa học dựa vào những kinh nghiệm giảng dạy tại các Ngân hàng, các Tập đoàn và thông qua khảo sát hoạt động thực tiễn, từ đó, khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao năng lực, các kỹ năng lập, triển khai và quản lý rủi ro khi tài trợ cho khách hàng ngành xây dựng, đưa ra quyết định cho vay đúng hướng và đạt hiệu quả.

Công ty BankStar xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự khoá học trên theo những thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Khóa học phân tích các rủi ro thường gặp khi cấp tín dụng cho khách hàng thi công xây lắp như các vấn đề: thẩm định hợp đồng, giai đoạn giải ngân, giải tỏa, bảo lãnh tạm ứng, giai đoạn kiểm tra sau khi vay. Đặc biệt khóa học sẽ tập trung chính vào việc phân tích rủi ro phát sinh trong quá trình khách hàng thực hiện Hợp đồng. Từ đó, học viên nắm được bức tranh tổng quan về ngành xây dựng, quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng, đặc biệt là nắm bắt được các rủi ro khi tài trợ vốn cho dự án xây dựng,… để làm cơ sở đưa ra quyết định cấp tín dụng của Ngân hàng.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, cán bộ khách hàng, cán bộ quản lý rủi ro, cán bộ tín dụng, phê duyệt tín dụng, nghiệp vụ thẩm định, và các cán bộ khác tại các NHTM.

3. Nội dung của khóa học: Xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

Ths. VŨ QUYẾT THẮNG

Trưởng phòng Cơ chế – Viện Kinh tế xây dựng – Bộ Xây dựng

Thành viên ban soạn thảo Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu, Luật Đầu tư công, các Nghị định, Thông tư liên quan đến cơ chế, chính sách về đầu tư xây dựng.

Giảng viên tham gia đào tạo các doanh nghiệp cho nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều cấp độ khác nhau:

  • Giảng dạy cho các Bộ, Ngành: Bộ Quốc phòng, Bộ Tư pháp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các Hiệp hội: Hiệp hội Tư vấn xây dựng VN, Hội Kinh tế xây dựng.
  • Giảng dạy các lớp bồi dưỡng cho Tổng Công ty Thép, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tổng Công ty khoáng sản Việt Nam, Tổng công ty khí Việt Nam (PV Gas), Tổng Công ty Vietteo, Tập đoàn Phú Điền, Tập đoàn Nam Cường, Công ty TASCO, Công ty cổ phần môi trường Thăng Long, Công ty cổ phần Việt Long, Công ty CityLand., cán bộ của các Ngân hàng Thương mại Việt Nam, …

NCS. Ths NGUYỄN THẾ ANH

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Kinh tế Xây dựng, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Giá Xây dựng.

Đã giảng dạy tại các Công ty, Tập đoàn lớn như: Viettel, EVN, Sungroup, Mobifone, Vietspetro, Agribank, SeABank, …

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội: Khách sạn Tăng Bạt Hổ -1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, HN

Thời gian: 02 ngày, 10 & 11/5/2024 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2. TP.HCM: Nhà khách Người Có Công – số 168 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao Q.1, TP.HCM

Thời gian: 02 ngày 17 & 18/5/2024 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

5.3. Trực tuyến: qua Microsoft Teams

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi mail về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Hà Nội trước ngày 07/5/2024TP.HCM trước ngày 14/5/2024;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobile: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Trân trọng cảm ơn!