Khóa học: Cập nhật Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15

Nhân dịp Noen và Năm mới 2024, Công ty BankStar kính chúc Quý Đơn vị mùa Giáng sinh An Lành và Năm mới An Khang – Thịnh Vượng! và xin cảm ơn Quý Đơn vị đã đăng ký cán bộ tham dự các khóa học của chúng tôi trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị,

Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 ngày 23/9/2023 sẽ chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2024, với mong muốn trang bị cho các học viên tại các cơ quan, đơn vị nắm được tinh thần của Luật Đấu thầu mới so với Luật Đấu thầu cũ để thực hiện, áp dụng trong công việc chuyên môn được giao. Công ty BankStar tổ chức khóa học “Cập nhật Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15”, khóa học sẽ hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về đấu thầu ở Việt Nam; chi tiết các nội dung của Luật đấu thầu số 22/2023/QH15, cập nhật/ so sánh những thay đổi giữa Luật Đấu thầu 2013 và Luật Đấu thầu 2023 để giúp học viên cập nhật luật, hệ thống kiến thức mới.

Công ty BankStar xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự khoá học trên theo những thông tin sau:

1. Mục đích và lợi ích khóa học: Khóa học giúp Quý Đơn vị phòng ngừa các rủi ro khi đơn vị tham gia đấu thầu và mời thầu từ việc giúp cho học viên nắm vững các Điều, Khoản sẽ áp dụng trong Luật Đấu thầu mới, văn bản Thông tư, Nghị định hướng dẫn cũng như bổ sung những kiến thức bổ ích để nâng cao nghiệp vụ/chuyên môn trong công tác đấu thầu tại Đơn vị mình. Khóa học cũng giúp học viên có được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn trong việc thực hiện nghiệp vụ đấu thầu và biết cách quản trị dự án thầu, hoạch định và tổ chức, triển khai dự án thầu một cách khoa học và hiệu quả.

2. Đối tượng tham dự: Quý vị lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên ngân hàng, doanh nghiệp có nhiệm vụ liên quan đến nghiệp vụ đấu thầu của đơn vị, các cán bộ quản lý dự án, thành viên tổ chuyên gia đấu thầu, người ký tờ trình, thẩm định, ký duyệt các báo cáo, quyết định duyệt hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu, quyết định chỉ định đấu thầu, kết quả đấu thầu và các cán bộ có nhu cầu cập nhật và nâng cao kiến thức về đấu thầu.

3. Nội dung: xin mời xem file nội dụng chi tiết đính kèm

4. Giảng viên:

– Ông Lê Văn Tăng – Chuyên gia, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý đấu thầu; Trưởng Khoa danh dự Khoa Đấu thầu (nay là Bộ môn Đấu thầu và Quản lý dự án).

– Bà Tô Minh Thu – Phó Trưởng phòng Cơ chế, Viện Kinh tế Xây Dựng, Bộ Xây dựng. Bà là một trong 40 giảng viên đấu thầu được Cục quán lý đấu thầu- Bộ Kế hoạch và Đầu tư đăng tải thông tin danh sách giảng viên trên trang thông tin điện tử  http://muasamcong.mpi.gov.vn.

Các Giảng viên giảng dạy cho đối tượng học viên thuộc nhiều Tập đoàn, Tổng công ty, Ban quản lý dự án… như Tập đoàn hóa chất, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Viettel, Tập đoàn than khoáng sản Việt nam, Tập đoàn điện lực, Tập đoàn Ngọc Diệp, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tổng công ty xi măng, Tổng công ty hàng không, Tổng công ty xây lắp dầu khí; các Ban quản lý dự án của Vietcombank, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt nam; Ban CPO thủy lợi; Các bệnh viện tuyến trung ương và địa phương; Trung ương hội chữ thập đỏ Việt nam; Cục đăng kiểm Việt nam; Tham gia đào tạo các lớp tập huấn của các Bộ như Bộ lao động thương binh và xã hội, Bộ Nội vụ; Bộ tư pháp; Bộ Quốc phòng; Bộ Công an.

Các Giảng viên là những chuyên gia nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm thực tiễn, là thành viên ban soạn thảo Luật Đấu thầu, hiện đang công tác tại Cục Quản lý Đấu thầu – Bộ KH và Đầu tư.

5. Thời gian, hình thức tham dự:

5.1. Thời gian: 01 ngày 26 tháng 03 năm 2024 (Thứ 7)

Buổi sáng: 08:30 – 11:30 * buổi chiều: 13:30 – 17h00

5.2. Hình thức tham dự: Trực tuyến trên Microsoft Teams (Ban tổ chức sẽ gửi đường id, link qua email cho học viên).

5.3. Đào tạo tại Đơn vị: do Quý Đơn vị sắp xếp thời gian.

6. Học phí: 950.000đ/1 ngư­ời.

Tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên (phiếu đăng ký đính kèm) tham dự của Quý Đơn vị xin gửi về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar trước 16h00 ngày 25/01/2024;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, DĐ: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Link download Luật Đấu thầu mới: Luật Đấu thầu 2023 2.1. Luat dau thau 43 2.2. Nghi dinh 63