Khóa học: Định giá Doanh nghiệp

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Công ty BankStar xin kính gửi lời chúc Thành Công – An Khang – Thịnh Vượng tới Quý Đơn vị. Kính chúc Quý Đơn vị một năm mới Vạn Sự Như Ý.

Công ty BankStar xin chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị,

Xác định giá trị doanh nghiệp là mối quan tâm của nhiều chủ thể. Nhà đầu tư quan tâm đến giá trị doanh nghiệp để ra quyết định giao dịch. Nhà quản lý cần xác định giá trị doanh nghiệp để điều chỉnh các nghiệp vụ nhằm tối đa hóa giá trị cho cổ đông. Ngân hàng cần xác định giá trị doanh nghiệp để đưa ra các quyết định tài trợ.

Công ty BankStar đã thiết kế khóa học “Định giá Doanh nghiệp” dựa vào những kinh nghiệm giảng dạy của Giảng viên tại các Ngân hàng, các Tập đoàn và thông qua khảo sát hoạt động thực tiễn, từ đó, khóa học sẽ giúp các học viên nắm được giá trị nội tại và giá trị thị trường của Doanh nghiệp, bức tranh toàn cảnh về tình hình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp trên thị trường.

Công ty BankStar xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự khoá học trên theo những thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Nắm được bản chất của việc định giá doanh nghiệp, thành thạo phương pháp định giá theo phương pháp dòng tiền chiết khấu, thành thạo phương pháp định giá so sánh, tiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị doanh nghiệp và giải pháp duy trì tốc độ tăng trưởng bền vững để nâng cao giá trị doanh nghiệp, nắm được nguyên tắc định giá theo giá thị trường và nguyên tắc dựa trên chi phí. Từ đó, học viên nắm chắc các kỹ thuật, những ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp định giá để làm cơ sở đưa ra quyết định cho vay hay không cho vay của ngân hàng.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, cán bộ khách hàng, tín dụng, nghiệp vụ thẩm định, phê duyệt tín dụng, cán bộ kiểm toán và kiểm soát, cán bộ kế toán và các cán bộ khác tại các NHTM.

3. Nội dung của khóa học: Xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Khoa học Vũ Văn Ninh, Giảng viên cao cấp

PGS, TS Vũ Văn Ninh tham gia giảng dạy về tài chính doanh nghiệp cho nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều cấp độ khác nhau:

  • Giảng dạy Module Tài chính doanh nghiệp, thẩm định dự án đầu tư, phân tích tài chính doanh nghiệp cho các lớp MBA của các Trường Impac University và Pacific University mở tại Đại học Quốc gia.
  • Giảng dạy các lớp bồi dưỡng giám đốc tài chính cho Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông, Tập đoàn Công nghiệp Than và khoáng sản, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN, Tập đoàn Điện lực VN, Tổng Công ty Sông Đà, Tổng công Ty Vận Tải Hà Nội, Tổng Công ty Cơ khí và Thủy lợi Hà Nội, Tổng Công ty bia rượu nước giải khát Hà nội, Tổng Công ty dệt may VN, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam…, các lớp bồi dưỡng Tín dụng viên, cán bộ khách hàng của Ngân hàng Thương mại Việt Nam…
  • Giảng dạy TCDN trên truyền hình trên kênh InfoTV của Đài truyền hình Việt Nam
  • Tư vấn xây dựng quy chế quản lý tài chính, tư vấn huy động vốn, tư vấn lập kế hoạch tài chính cho các doanh nghiệp.

Tiến sĩ Nguyễn Trường Giang – Tiến sĩ Tài chính – Đại học RMIT (Úc)

  • Giảng viên tài chính tại Học viện Tài chính, Đại học RMIT tại Việt Nam, và chương trình Thạc sĩ của đại học Jean Moulin Lyon 3 . Thầy có niềm đam mê và có kinh nghiệm giảng dạy trong cả trong nước và quốc tế. Trong hơn mười năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy có hơn 3 năm làm giảng viên ở cả bậc đại học và sau đại học tại Đại học RMIT Melbourne.
  • Ngoài ra, Tiến sĩ Giang còn tham gia giảng dạy nhiều chương trình bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ lãnh đạo các Doanh nghiệp và Ngân hàng TMCP, công ty DZS Việt Nam…

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội: Khách sạn Tăng Bạt Hổ -1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, HN

Thời gian:     02 ngày 22 & 23/03/2024 (Thứ 6 & Thứ 7)

5.2. TP.HCM: Nhà khách Người Có Công – số 168 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao Q.1, TP.HCM

Thời gian:     02 ngày 05 & 06/04/2024 (Thứ 6 & Thứ 7)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

5.3. Trực tuyến qua Microsoft Teams.

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi mail về Công ty BankStar trước ngày 02/03/2024;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobi: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.