Khóa học: Kỹ năng quan hệ báo chí và xử lý khủng hoảng

Công ty BankStar xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và cảm ơn Quý Đơn vị đã cử cán bộ tham dự các khoá đào tạo của chúng tôi trong thời gian qua.

Trong thời gian gần đây, các cuộc khủng hoảng truyền thông xảy ra ngày càng nhiều, thường xuyên và phổ biến. Môi trường mạng xã hội khiến khủng hoảng truyền thông lan nhanh, dễ bị làm nóng lên, diễn biến phức tạp và việc xử lý khủng hoảng truyền thông còn chậm chạp, lúng túng, dẫn đến hậu quả nặng nề đáng tiếc.

Trong hoạt động của các tổ chức tín dụng có thể phát sinh các sự cố hay sự kiện có thể có ảnh hưởng bất lợi về mặt uy tín và hình ảnh của tổ chức tín dụng như việc để lộ thông tin cá nhân của khách hàng, tài khoản khách hàng bị truy cập và chiếm dụng trái phép, mất tiền tiết kiệm của khách hàng, nhân viên ngân hàng lừa đảo chiếm dụng tài sản của khách hàng, đặc biệt là các sự cố liên quan đến bán bảo hiểm thông qua ngân hàng trong thời gian gần đây… Đây được gọi là các khủng hoảng về mặt truyền thông mà việc xử lý có thể phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Khoá học được thiết kế theo hướng đề cập một cách chuyên sâu các kỹ năng cần có để xử lý một cách hiệu quả các khủng hoảng truyền thông mà tổ chức tín dụng gặp phải từ việc thiết lập mối quan hệ với báo giới đến kỹ năng họp báo và trả lời phỏng vấn và đặc biệt là các kỹ năng xử lý khủng hoảng và phát ngôn trong khủng hoảng. Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức, giải pháp và kỹ năng chuyên sâu và hiệu quả để bảo vệ tốt nhất quyền lợi và hình ảnh của các tổ chức tín dụng đồng thời giúp tổ chức tín dụng vượt qua khủng hoảng.

Vì vậy, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tổ chức Khóa học với chủ đề “Kỹ năng quan hệ báo chí và xử lý khủng hoảng”. Công ty BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký học viên tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đích khóa học:

Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để chủ động ứng phó và xử lý kịp thời, hiệu quả với khủng hoảng truyền thông, về kỹ năng tiếp xúc, làm việc, cung cấp thông tin với báo chí, hiểu về mối quan hệ giữa báo chí với truyền thông xã hội, nhận diện, phát hiện, xử lý và phòng tránh nguy cơ khủng hoảng truyền thông một cách hiệu quả, ngay từ khi nó mới xuất hiện. Thậm chí có thể chủ động phòng ngừa không để khủng hoảng truyền thông xảy ra.

2. Đối tượng tham dự:

  • Lãnh đạo hội sở và chi nhánh các tổ chức tín dụng.
  • Lãnh đạo Phòng Marketing và Truyền thông của các tổ chức tín dụng.
  • Cán bộ chuyên trách truyền thông báo chí và các cán bộ khác của các TCTD.

3. Nội dung chủ yếu: xin xem phần nội dung đính kèm

4. Giảng viên:

– Phó Giáo sư, Tiến sĩ. Đinh Thị Thúy Hằng, Trưởng Khoa Marketing-Truyền thông, Trường Quản trị và Kinh Doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội;

– Nguyên Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam

– Nguyên Trưởng Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền;

– Tham gia tư vấn, giảng dạy truyền thông, quan hệ báo chí, xử lý khủng hoảng truyền thông cho các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế như: Văn phòng Quốc hội, Bộ Ngoại giao, Bộ Tài chính, Ngân hàng Thương Mại Việt Nam (VCB), Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ tư Pháp, Cục Thông tin đối ngoại Bộ Thông tin-Truyền thông, Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Petrolimex, Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí, Tập đoàn Công nghệ Viễn thông (viettel), Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam, Tổng Cục Thuế, Bệnh Viện Bạch Mai, Bảo Tàng Dân tộc học..Các dự án đào tạo báo chí quốc tế của SIDA (Thụy Điển), UNICEF, DANIDA (Đan Mạch), CFI (Pháp), Đại sứ quán Mỹ, UNDP, …

– Có 23 năm kinh nghiệm qua các chức vụ quản lý, phóng viên, biên tập viên Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam.

– Chủ biên và biên soạn hàng chục đầu sách về báo chí và truyền thông; các bài báo khoa học xuất bản tại các tạp chí Việt Nam và quốc tế.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội:  Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ – 1A Tăng Bạt Hổ, HK, Hà Nội

Thời gian:     02 ngày 22 & 23/9/2023 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2. Tại TP Hồ Chí Minh: Nhà khách Người Có Công – số 168 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian:     02 ngày 29 & 30/9/2023 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng 8:30 – 11:30   *    Buổi chiều: 13:30 – 17:00

6. Học phí: 3.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar trước ngày 19/9/2023;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobile: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Trân trọng cảm ơn./.