Khóa học TRỰC TUYẾN: Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Công ty BankStar xin gửi lời cảm ơn Quý Đơn vị đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.  

Kính thưa Quý Đơn vị,

Đối với hoạt động của hệ thống ngân hàng hiện nay, ngoài việc cạnh tranh về các sản phẩm, dịch vụ, lãi suất thì uy tín hình ảnh, hay nói cách khác là hình ảnh chuyên nghiệp chính là điểm mấu chốt làm nên thương hiệu của ngân hàng. Hình ảnh chuyên nghiệp đó, không chỉ thể hiện qua hình ảnh logo, uy tín thương hiệu,…mà nó còn được thể hiện rất nhiều qua hình ảnh đội ngũ cán bộ, nhân viên với tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình chu đáo.

Nhưng để có thể tạo ra hình ảnh đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, thì đòi hỏi mỗi thành viên trong tập thể phải tạo cho mình một điểm nhấn mang tên thương hiệu cá nhân. Thương hiệu cá nhân đó được thể hiện vừa vặn với văn hóa doanh nghiệp, mang đậm dấu ấn trong mắt khách hàng thông qua trang phục, vẻ bề ngoài cũng như phong cách, thần thái làm việc,…. Bởi khi bạn đang là đại diện của một tổ chức thì thương hiệu cá nhân sẽ không còn ở “tầm cá nhân”, mà nó chính là những “tín hiệu phát sóng” giúp đối tác, khách hàng nhận diện ra doanh nghiệp mà bạn đang đại diện.

Với mong muốn đồng hành cùng các ngân hàng trong việc phát triển đội ngũ nhân viên, giao dịch viên, nhân viên hình chính văn phòng tinh nhuệ, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, công ty BankStar trân trọng gửi tới Quý đơn vị khoá học với chủ đề: “Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp” theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Microsoft Teams.

BankStar rất mong nhận được sự quan tâm và hân hạnh nhận được danh sách đăng ký cán bộ tham dự khóa học từ phía Quý đơn vị.

1. Mục đích khóa học: Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn: Giúp học viên nhận thức rõ tầm quan trọng của hình ảnh cá nhân trong quá trình cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Qua đó, mỗi nhân viên đều là đại sứ thương hiệu của ngân hàng trước khách hàng. Trên cơ sở đó, mỗi nhân viên phải biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, giữ vững lòng tin, tạo sự yêu mến, trung thành của khách hàng dành cho sản phẩm/dịch vụ mà ngân hàng đang kinh doanh.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, nhân viên, chuyên viên kinh doanh & dịch vụ khách hàng, nhân viên hành chính & văn phòng, nhân viên bán hàng, cán bộ tín dụng, cán bộ khách hàng và các cán bộ khác tại các NHTM.

3. Nội dung của khóa học: Xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Vũ Trí Dũng, Ông là chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng Hình ảnh Chuyên nghiệp và Dịch vụ Khách hàng. Trung tâm Pháp – Việt đào tạo về Quản lý (CFVG – Việt Nam, Bỉ); Năm 2001 được cấp bằng tiến sĩ, thuộc ngành: Kinh tế, chuyên ngành: Marketing; Năm 2006 được phong Phó Giáo sư.

PGS, TS giảng dạy cho các Tập đoàn, Tổng công ty: EVN, VNPT, Sông đà, Xi măng, Than khoáng sản, Vigracera, VNAirlines, TCT Giấy, Petrolimex, Viettel, CMC, BigC, Honda, LG và một số NHTM.

PGS, TS Vũ Trí Dũng thường xuyên giảng dạy các chương trình đào tạo: Xây dựng và phát triển văn hóa NHTM; Phân tích và đánh giá thực trạng Văn hóa Cơ quan Tập doàn của VNPT; Văn hóa doanh nghiệp; Xây dựng và phát triển thương hiệu; Chiến lược và kế hoạch marketing; Marketing dịch vụ/ marketing ngân hàng; Marketing quốc tế/ marketing xuất khẩu; Quản trị mối quan hệ với khách hàng (C.R.M); Truyền thông marketing tích hợp trên internet của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Ảnh hưởng của tài sản khách hàng đến lòng trung thành của khách hàng,…

5. Thời gian, hình thức học:

5.1. Thời gian: 01 ngày, 25/3/2022 (Thứ 6)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

5.2. Hình thức học: Trực tuyến qua Microsoft Teams (Ban tổ chức sẽ gửi đường link qua email cho học viên chậm nhất vào 16h00 ngày 24/3/2022).

6. Học phí: 1.000.000đ/1 ngư­ời.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về email cuongvnba@gmail.com của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar trước 16h ngày 23/3/2022;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.