Khóa học TRỰC TUYẾN: Thực tiễn giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Công ty BankStar xin kính gửi lời chúc Thành Công – An Khang – Thịnh Vượng tới Quý Đơn vị. Chúc Quý Đơn vị một năm mới Vạn Sự Như Ý.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị, khóa học “Thực tiễn giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất nêu trên được thiết kế với các nền tảng sau:

  • Dựa trên các kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia trực tiếp quản lý, xử lý, hướng dẫn xử lý các vướng mắc trong giải quyết tranh chấp liên quan đến nhận thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
  • Cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật đất đai, pháp luật về kinh doanh bất động, pháp luật nhà ở, pháp luật xây dựng (Nghị định số 30/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung, hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở cũng bổ sung một số quy định liên quan trực tiếp đến việc xử lý tài sản bảo đảm là nhà ở hình thành trong tương lai và Thông tư số 09/2021/TT-BTNMT bổ sung quy định về hồ sơ chuyển quyền sở hữu bất động sản khi xử lý nợ có thế chấp).
  • Trang bị cho học viên kỹ năng xử lý các tình huống, vướng mắc trong công việc, bảo vệ quyền lợi của ngân hàng đồng thời duy trì được mối quan hệ tốt với khách hàng, sáng suốt trong tư vấn cho khách hàng phương án có lợi nhất khi thực hiện giao dịch đồng thời với tăng cường năng lực cho hệ thống ngân hàng trong việc nhận, định giá, quản lý và xử lý thế chấp tài sản là quyền sử dụng đất.

Bên cạnh đó, khóa học cũng phân tích các hướng dẫn và án lệ liên quan của ngành Tòa án đến việc xử lý tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liên với đất.

BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Cập nhật, phân tích các quy định mới nhất liên quan đến xử lý tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, kết hợp nhuần nhuyễn với thực tiễn của quá trình giao kết hợp đồng tín dụng và giải quyết tranh chấp. Trên cơ sở những kinh nghiệm trực tiếp xử lý, các quy định của hệ thống pháp luật ð Dự liệu những biện pháp phòng ngừa nhằm giảm thiểu rủi ro pháp lý khi thực hiện ký kết hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo hội sở, chi nhánh, chuyên viên nghiệp vụ tín dụng, quản lý rủi ro, khách hàng, xử lý nợ, thẩm định, chính sách tín dụng, pháp chế, và các cán bộ khác có liên quan tại các NHTM.

3. Nội dung chủ yếu: Xin xem phần nội dung đính kèm

4. Giảng viên:

– Thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Dung, Thạc sỹ, NCS Luật, Phó Chánh án Toà án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

– Thạc sĩ Phạm Thị Thịnh, Phó Cục trưởng, Cục Đăng ký đất đai, Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thành viên ban soạn thảo các nghị định, thông tư quy định về đất đai và các biện pháp bảo đảm thực hiện nghiệp vụ;

Các giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tham gia trực tiếp quản lý, xử lý và giải quyết tranh chấp. Giảng viên đã tham gia giảng dạy nhiều khóa học về pháp luật trong hệ thống tài chính–ngân hàng và được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, hình thức học:

5.1. Thời gian: 02 ngày, 25 & 26/02/2022 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 16h30

5.2. Hình thức học: Trực tuyến qua Microsoft Teams (Ban tổ chức sẽ gửi đường link qua email cho học viên chậm nhất vào 16h00 ngày 24/02/2022).

6. Học phí: 1.500.000đ/1 ngư­ời.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về email cuongvnba@gmail.com của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar trước 16h ngày 23/02/2022;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.