Khoá học “Tác động của Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư 2020 tới hoạt động cấp tín dụng có bảo đảm của các TCTD”

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar xin trân trọng cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong thời gian qua.

Luật doanh nghiệp số 59/2020/QH14 và Luật đầu tư số 61/2020/QH14 ban hành cùng ngày 17/06/2020 sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 01/01/2021. Hai văn bản luật này có nhiều thay đổi quan trọng liên quan đến tổ chức, quản lý và hoạt động của doanh nghiệp cũng như việc thực hiện các dự án đầu tư. Đặc biệt, các quy định mới của Luật đầu tư 2020 được xem là sẽ làm thay đổi căn bản hành lang pháp lý về đầu tư. Các thay đổi này sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động cấp tín dụng cho doanh nghiệp và việc tài trợ dự án của các tổ chức tín dụng.

Luật đầu tư 2020 cũng sửa đổi một số quy định của Luật nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động cấp tín dụng có bảo đảm đảm trong khuôn khổ các dự án bất động sản.

Khóa học sẽ đề cập các tác động của Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư mới tới hoạt động cấp tín dụng có bảo đảm của các tổ chức tín dụng thông qua việc phân tích các quy định mới, đánh giá các rủi ro từ tác động của các quy định này, đồng thời đề ra giải pháp giúp bảo vệ tối đa quyền lợi của các tổ chức tín dụng.

Với góc nhìn đa chiều từ quy định pháp luật đến thực tế khai áp dụng cũng như thực tiễn xét xử của các Tòa án, khóa học sẽ đưa đến cho các học viên các kiến thức hữu ích và có thể vận dụng được một cách hiệu quả khi tác nghiệp.

BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Tổng hợp các quy định mới ban hành của Luật Doanh nghiệp và Luật đầu tư 2020 và phân tích, đánh giá rủi ro từ tác động của các quy định mới này trực tiếp tới số phận các hợp đồng bảo đảm và hợp đồng tài trợ, đồng thời đề ra giải pháp giúp bảo vệ tối đa quyền lợi của ngân hàng và phòng ngừa, kiểm soát rủi ro khi cấp tín dụng có bảm đảm cho Doanh nghiệp.

2. Đối tượng tham dự: Cán bộ lãnh đạo, chuyên viên nghiệp vụ tín dụng, chính sách tín dụng, pháp chế, thẩm định, tái thẩm định và xử lý nợ của các Ngân hàng Thương mại, Tổ chức tài chính, tín dụng.

3. Nội dung chủ yếu: xin xem phần nội dung đính kèm

4. Giảng viên:

– Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật Basico, Trọng tài viên Trung tâm trọng tài quốc tế VIAC, Thành viên Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng. Chuyên gia về Luật Doanh nghiệp, tác giả cuốn sách “Luận giải về Luật Doanh nghiệp”. Từng giữ các chức vụ: Phó Tổng giám đốc MaritimeBank, Giám đốc Pháp chế BaovietBank, Trưởng phòng Pháp chế VIB, Kiểm soát viên Vietinbank; và

Tiến sĩ, luật sư Bùi Đức Giang, chuyên gia tư vấn và có kiến thức đặc biệt chuyên sâu về Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tại nhiều công ty luật có uy tín, doanh nghiệp lớn và nhiều công ty luật quốc tế, cũng như tư vấn độc lập cho nhiều ngân hàng về pháp luật giao dịch bảo đảm và về chính sách tài sản bảo đảm, là tác giả của về giao dịch bảo đảm được đăng tải trên các tạp chí uy tín tại Việt Nam, Pháp, Anh và Bỉ & giảng viên thỉnh giảng Đại học luật Hà Nội.

Các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về Luật Doanh nghiệp và Luật đầu tư 2020, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động dễ hiểu và đã từng tham gia giảng dạy nhiều khóa học về pháp luật về giao dịch bảo đảm cho nhiều ngân hàng tại Việt Nam.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội:  Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ – số 1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian:    02 ngày, 25 & 26/9/2020 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2. Tại TPHCM: Khách sạn Bamboo – 581 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian:    02 ngày, 02 & 03/10/2020 (Thứ 6 và Thứ 7)

Buổi sáng 8:30 – 11:30   *    Buổi chiều: 13:30 – 17:00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Hà Nội trước ngày 22/9/2020 và TP.HCM trước ngày 29/9/2020;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar, số 188 Phố Dương Văn Bé, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Anh Nguyễn Đức Cương, DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongvnba@gmail.com – Tel: 024.6652.8986  –  Fax: 024.6652.8986.

Xin trân trọng cảm ơn./.