Khoá học: Thực tiễn xử lý tài sản bảo đảm theo quy định của pháp luật

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng nhất.

Thực tiễn xét xử các vụ tranh chấp giữa ngân hàng và bên vay trong thời gian vừa qua có khá nhiều lỗ hổng, dẫn đến việc xử lý tài sản bảo đảm hiện nay gặp rất nhiều khó khăn từ tình trạng pháp lý của tài sản bảo đảm. Vì vậy, các ngân hàng cần có các biện pháp xử lý tài sản bảo đảm phù hợp, an toàn để giảm thiểu rủi ro.

Khóa học được thiết kế trên cơ sở cập nhật các quy định mới nhất liên quan đến quá trình xử lý tài sản bảo đảm, đồng thời cung cấp các thông tin liên quan đến việc giải quyết vướng mắc về Luật đã được liên ngành các cấp Trung ương thống nhất, các quy chế phối hợp liên ngành và các văn bản pháp luật mới được ban hành cũng như các án lệ và hướng dẫn mới nhất của ngành Tòa án và cơ quan thi hành án cũng sẽ được giới thiệu đến cho các học viên.

Các khó khăn, vướng mắc trong thực tế áp dụng cũng như biện pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro và bảo vệ quyền lợi của các tổ chức tín dụng sẽ được đề cập một cách có hệ thống với góc nhìn đa chiều, qua đó đưa lại cho các tổ chức tín dụng các phương án linh hoạt và hiệu quả để xử lý tài sản bảo đảm.

BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: cập nhật, phân tích các quy định mới nhất liên quan đến xử lý tài sản bảo đảm, kết hợp nhuần nhuyễn với thực tiễn của quá trình giao kết hợp đồng tín dụng và giải quyết tranh chấp về tài sản bảo đảm, khoá học trang bị cho học viên nhận thức sâu sắc và đầy đủ về các khía cạnh pháp lý trong công tác xử lý tài sản bảo đảm, phát triển kỹ năng nhận biết sớm các rủi ro pháp lý để phòng ngừa kịp thời các rủi ro khi cấp tín dụng có bảo đảm.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo hội sở, chi nhánh, chuyên viên xử lý nợ, pháp chế, nghiệp vụ tín dụng, quản lý rủi ro, khách hàng, thẩm định, chính sách tín dụng và các cán bộ khác có liên quan tại các NHTM.

3. Nội dung chủ yếu: Xin xem phần nội dung đính kèm

4. Giảng viên:

– Thạc sỹ Phan Huy Hiếu, Chánh Văn phòng Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tỉnh Bắc Giang; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp;

– Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật Basico, Trọng tài viên Trung tâm trọng tài quốc tế VIAC, Thành viên Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng. Từng giữ các chức vụ: Phó Tổng giám đốc MaritimeBank, Giám đốc Pháp chế BaovietBank, Trưởng phòng Pháp chế VIB, Kiểm soát viên Vietinbank.

Các giảng viên đã tham gia giảng dạy nhiều khóa học về pháp luật trong hệ thống tài chính–ngân hàng và là các chuyên gia về xử lý tài sản bảo đảm, được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại TP Hồ Chí Minh: Khách sạn Bamboo –  581 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian:    02 ngày 23 – 24/10/2020 (Thứ 6, Thứ 7)

 5.2. Tại Hà Nội:  Khách sạn Tăng Bạt Hổ – số 1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian:    02 ngày, 30 – 31/10/2020 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng 8:30 – 11:30   *    Buổi chiều: 13:30 – 17:00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại TPHCM trước ngày 19/10/2020 và Hà Nội trước ngày 26/10/2020; Trên cơ sở đăng ký này chúng tôi sẽ gửi Giấy mời Nhập học tới Quý Đơn vị để xác nhận thông tin.

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongvnba@gmail.com – Tel: 024.6652.8986  –  Fax: 024.6652.8986.

Xin trân trọng cảm ơn./.