Khóa học: Thẩm định giá tài sản bảo đảm chuyên sâu

Công ty BankStar xin chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị, khóa học “Thẩm định giá tài sản bảo đảm chuyên sâu được thiết kế dựa trên:

– Kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia trực tiếp quản lý, xử lý, hướng dẫn xử lý vướng mắc trong giải quyết tranh chấp liên quan đến hoạt động thẩm định giá ở Việt Nam và các kinh nghiệm giảng dạy cho các cán bộ của NHTM;

– Giảng viên sẽ hệ thống và cập nhật những quy định mới nhất năm 2023 về thẩm định giá tài sản bảo đảm liên quan tới hoạt động của NHTM;

– Trang bị cho học viên kỹ năng, xử lý các tình huống, các phương pháp và việc lựa chọn phương pháp thẩm định giá chính xác, sát với giá trị thực của tài sản hoặc giá trị doanh nghiệp, đảm bảo lợi ích giữa các bên sẽ thúc đẩy các giao dịch xử lý nợ, gán nợ, mua bán, sáp nhập, hợp nhất được diễn ra thuận lợi hơn và góp phần giải tỏa nguồn vốn tín dụng đang bị đóng băng, tái tạo vốn cung cấp cho nền kinh tế.

Công ty BankStar xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự khoá học nêu trên theo những thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Khóa học cập nhật những quy định mới nhất năm 2023, đưa ra các phương pháp và lựa chọn phương pháp thẩm định giá tài sản bảo đảm chính xác, sát với giá trị thực của tài sản. Bên cạch đó, khóa học cũng phân tích các rủi ro và kiểm soát rủi ro khi thuê Bên thẩm định giá tài sản thế chấp. Từ đó, khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ thuật nghiệp vụ, kỹ năng thực hành mang tính thực tiễn, chuyên sâu. Thông qua tình huống thực tiễn học viên sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu trong quá trình tham gia thẩm định giá tài sản bảo đảm.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ thẩm định giá, tái thẩm định, cán bộ quản lý rủi ro, tín dụng, phê duyệt tín dụng, khách hàng, cán bộ pháp chế, và các cán bộ khác tại các NHTM.

3. Nội dung của khóa học: Xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

Tiến sỹ Luật Kinh tế Lê Minh Toán, Cục Quản lý Giá – Bộ Tài chính

Tham gia xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật về thẩm định giá. Quản lý nhà nước về thẩm định giá; quản lý các tổ chức đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn về thẩm định giá; quản lý các doanh nghiệp thẩm định giá; Xây dựng các chuyên đề đào tạo, bồi dưỡng cập nhật kiến thức về thẩm định giá cho các thẩm định viên.

Từ 2004 – 2018: Công ty CP Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam, Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Tuyên Quang, Bắc Giang. Ông tham giá lập và triển khai các chiến lược hoạt động tổng thể và giám sát quy trình cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tới khách hàng; Chỉ đạo và triển khai xây dựng bảng giá đất tại một số tỉnh, thành phố: Quảng Ninh, Ninh Bình, Nghệ An

Tiến sỹ Toán đã có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực thẩm định giá và ông đã thực hiện thành công nhiều hợp đồng thẩm định giá bất động sản, nhà máy, thiết bị và giá trị doanh nghiệp. Bằng sự am hiểu cơ sở lý luận chuyên sâu và thực hành đa dạng các phương pháp thẩm định giá tài sản trên thực tiễn, ông Toán đã tham gia giảng dạy nhiều khóa đào tạo về thẩm định giá tài sản bảo đảm cho cán bộ ngân hàng và được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội: Khách sạn Tăng Bạt Hổ -1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, HN

Thời gian: 02 ngày, 13 & 14/7/2023 (Thứ 5, Thứ 6)

5.2. TP.HCM: Nhà khách Người Có Công – số 168 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao Q.1, TP.HCM

Thời gian:    02 ngày 20 & 21/7/2023 (Thứ 5, Thứ 6)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời.

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về email về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Hà Nội trước ngày 11/7/2023TP.HCM trước ngày 18/7/2023;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.