Khóa học: Thực tiễn xử lý tài sản bảo đảm trong quá trình thi hành án dân sự

Công ty BankStar xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và cảm ơn Quý Đơn vị đã đăng ký cán bộ tham dự các khoá học của chúng tôi trong thời gian qua.

Thời gian gần đây, những tranh chấp dân sự diễn ra thường xuyên. Việc cơ quan THADS thụ lý thi hành những bản án, quyết định của tòa án ngày càng phát sinh nhiều, đặc biệt là những tranh chấp liên quan đến xử lý tài sản chung, tài sản hộ gia đình, tài sản bảo đảm có sự chênh lệch về diện tích, đất không đúng với hiện trạng sử dụng, …

Khóa học “Thực tiễn xử lý tài sản bảo đảm trong quá trình thi hành án dân sự” được thiết kế dựa trên:

  • Kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia trực tiếp quản lý, xử lý, hướng dẫn xử lý vướng mắc khi xử lý tài sản bảo đảm và giải quyết tranh chấp trong giai đoạn thi hành án dân sự;
  • Giảng viên sẽ cập nhật một số quy định của Luật Thi hành án dân sự và các văn bản, nghị định mới hướng dẫn liên quan đến xử lý tài sản bảo đảm;
  • Trang bị cho học viên kỹ năng giải quyết tranh chấp, xử lý các tình huống, các phương pháp xử lý tài sản bảo đảm phù hợp, giúp cán bộ ngân hàng có được quyết định chính xác nhất?

Đặc biệt, khóa học cũng là nơi chia sẻ, cung cấp những tình huống thực tiễn của giảng viên và học viên để cùng nhau thảo luận, rút kinh nghiệm và tìm ra các giải pháp nâng cao hiệu quả khi tham gia xử lý tài sản bảo đảm của NHTM trong quá trình thi hành án dân sự, hay những bài học kinh nghiệm thông qua các hồ sơ thi hành án trong thực tế đã được cơ quan thi hành án xử lý và giải quyết trong thời gian vừa qua.

Công ty BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: trao đổi, chia sẻ kỹ năng tham gia thi hành án trong các vụ, việc dân sự, nhất là những tình huống cụ thể phát sinh trong thực tế, xác định thời điểm phát sinh tranh chấp; xác định, phân chia và xử lý tài sản để thi hành án, các biện pháp ngăn chặn khi khách hàng tẩu tán và che giấy tài sản…. giúp học viên hiểu rõ, đầy đủ hơn các quyền và nghĩa vụ pháp lý; khóa học sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng thu hồi nợ hiệu quả như: xác định nợ xấu, xác định hiện trạng, tình trạng pháp lý của tài sản, định giá tài sản và định giá lại tài sản,…từ đó, trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về những vướng mắc thực tế đa dạng trong quá trình thi hành án.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo Phòng, Ban, Chi nhánh, cán bộ xử lý nợ, nghiệp vụ tín dụng, tố tụng, pháp chế, quản lý rủi ro, quan hệ khách hàng, thẩm định và các cán bộ khác có liên quan tại các NHTM, AMC.

3. Nội dung: xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

– Thạc sỹ Phan Huy Hiếu, Chánh Văn phòng Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tỉnh Bắc Giang; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp;

– Thạc sỹ Vũ Hồng Dương, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự Tp. Hà Nội, Bộ Tư pháp;

– Thạc sỹ Hồ Quân Chính, Giảng viên Học viện Tư pháp, Bộ Tư pháp; Nguyên Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, Cục Thi hành án Dân sự TP Hồ Chí Minh.

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy nhiều khóa đào tạo chấp hành viên là Chi cục trưởng, sơ cấp, trung cấp; thẩm phán, luật sư cho Học viện Tư pháp và đặc biệt là các khoá đào tạo pháp lý về thi hành án trong lĩnh vực tài chính -ngân hàng; được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội:     Khách sạn Tăng Bạt Hổ – 1A Tăng Bạt Hổ, HK, Hà Nội

Thời gian:    02 ngày 04 & 05/11/2022 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2. Tại TP.HCM: Nhà khách Người Có Công – 168 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Thời gian:    02 ngày, 18 & 19/11/2022 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi mail về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Hà Nội trước ngày 01/11/2022 Tp.HCM trước ngày 08/11/2022;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.