Khóa học: Nhận biết nguồn gốc rủi ro, dấu hiệu, thái độ trước rủi ro và xử lý nợ có vấn đề

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và cảm ơn Quý Đơn vị đã tham dự khoá đào tạo trong thời gian qua.

Trong thực tiễn hiện nay, việc xử lý nợ xấu, nợ có vấn đề tại các NHTM vẫn đang gặp phải những rào cản pháp lý như việc thu giữ tài sản bảo đảm, phát mại tài sản bảo đảm (TSBĐ); thủ tục khởi kiện, thi hành án dân sự, xử lý các khoản nợ đã bán sang VAMC… Những trở ngại pháp lý này đang khiến cho quá trình xử lý nợ xấu, nợ có vấn đề diễn ra chậm chạp, không hiệu quả, thậm chí làm lãng phí nguồn lực, ảnh hưởng rất lớn đến nền tảng tài chính, khả năng mở rộng tín dụng, lợi nhuận. Nhằm hạn chế rủi ro, bên cạnh những giải pháp mà ngân hàng đang thực hiện thì xử lý nợ xấu, nợ có vấn đề cần có những biện pháp đặc biệt như 4T để các ngân hàng thu hồi vốn hiệu quả nhất. Đây là một trong những điểm nhấn của khóa học.

Ngoài ra, khóa học còn phân tích những điểm mới của tội danh vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng như: cấp tín dụng, nhận tiền gửi, cung ứng dịch vụ… theo Bộ luật hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Những nguyên tắc, cơ sở, tiêu chí trong hoạt động Quản lý và Xử lý nợ có vấn đề; Kỹ năng xác định tâm lý khách hàng, các biện pháp tâm lý kết hợp pháp lý, để đạt được hiệu quả thu nợ tối ưu; Giải pháp cho những tình huống tâm lý khách hàng sẽ gặp và những kỹ năng xử lý. Giới thiệu về cơ cấu vận hành Xử lý nợ tập trung nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động xử lý nợ;

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, Trưởng/Phó phòng, cán bộ QHKH, QLRR, CSKH, chuyên viên tín dụng, cán bộ xử lý nợ, pháp chế, thẩm định, tái thẩm định, chính sách tín dụng, lãnh đạo chi nhánh và phòng giao dịch của NHTM.

3. Nội dung chủ yếu: Xin xem phần nội dung đính kèm.

4. Giảng viên:

Luật sư Thiệu Ánh Dương, Giám đốc Ban Quản lý và Xử lý nợ có vấn đề của NHTM Việt Nam, Nguyên Tổng giám đốc AMC – NH TMCP Kỹ Thương Việt Nam, nhiệm vụ quản lý và xử lý nợ toàn hệ thống; Nguyên Phó tổng Giám đốc AMC – NH TMCP Á Châu, nhiệm vụ quản lý và xử lý nợ toàn hệ thống. Là giảng viên hàng đầu về Quản lý rủi ro và xử lý nợ có vấn đề trong hệ thống ngân hàng, đã từng tham gia giảng kỹ năng xử lý nợ, pháp luật tín dụng; xử lý tài sản bảo đảm cho nhiều tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt hiện đại, sinh động, dễ hiểu.

Phương pháp trình bày: Giảng viên sẽ mình chứng bài giảng bằng những câu chuyện thực tế; Phân thành các nhóm Ngân hàng & Khách hàng; Thảo luận tổ, trình bày & tranh luận.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội:  Khách sạn Tăng Bạt Hổ – số 1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian:    02 ngày, 17 & 18/5/2019 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2. Tại TP Hồ Chí Minh: Khách sạn Hoàng Phú Gia – 19C Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian:    02 ngày 24 & 25/5/2019 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng 8:30 – 11:30   *    Buổi chiều: 13:30 – 17:00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Hà Nội sáng ngày 15/5/2019TP Hồ Chí Minh trước ngày 21/5/2019; Trên cơ sở danh sách đăng ký này chúng tôi sẽ gửi Giấy mời nhập học tới Quý Đơn vị để xác nhận thông tin.

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongvnba@gmail.com – Tel: 024.6652.8986  –  Fax: 024.6652.8986.

Xin trân trọng cảm ơn!