VIETCOMBANK THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH DỊCH VỤ VCB – IB@NKING DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN VÀ TỔ CHỨC

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking của Vietcombank trong thời gian qua.

Nhằm tăng cường an toàn bảo mật trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Vietcombank của Quý Khách hàng cũng như tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước, Vietcombank xin thông báo điều chỉnh một số nội dung cụ thể như sau:

– Thay đổi cấu trúc của mật khẩu truy cập dịch vụ: mật khẩu truy cập dịch vụ cần có độ dài từ 7 đến 20 ký tự, bao gồm: (i) các ký tự số, chữ hoa, chữ thường; hoặc (ii) ký tự số, chữ và ký tự đặc biệt. Trường hợp mật khẩu hiện tại của Quý Khách chưa đáp ứng được điều kiện trên, Vietcombank sẽ có thông báo để Quý Khách thực hiện đổi mật khẩu ngay trên giao diện màn hình sau khi Quý Khách đăng nhập sử dụng dịch vụ.

– Thời hạn hiệu lực của mật khẩu truy cập: tối đa là 12 tháng kể từ ngày Quý Khách đổi mật khẩu lần cuối.

– Thời gian chờ giao dịch: Sau khi truy cập dịch vụ, nếu Quý Khách không thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong vòng 5 phút, Vietcombank sẽ tự động ngắt phiên giao dịch. Quý Khách vui lòng đăng nhập lại dịch vụ nếu có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ.

– Thời hạn hiệu lực của mã xác thực giao dịch một lần (OTP): Khi thực hiện các giao dịch trên kênh ngân hàng trực tuyến cần xác thực bằng OTP, Quý Khách lưu ý thời hạn hiệu lực của OTP là:

  • 5 phút đối với phương thức nhận OTP qua SMS
  • 2 phút đối với phương thức nhận OTP qua thẻ EMV – OTP và thiết bị eToken.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân và Khách hàng tổ chức đang sử dụng dịch vụ VCB – iB@nking của Vietcombank.

Ngoài ra, đối với riêng Khách hàng cá nhân, Vietcombank sẽ ngừng cung cấp tính năng Mở lại dịch vụ VCB – Mobile Banking trên kênh VCB – iB@nking.

Các nội dung thay đổi trên sẽ có hiệu lực kể từ ngày 01/11/2017.

Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, đảm bảo tối đa quyền lợi của mình, Quý Khách vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn và khuyến cáo của Vietcombank tại đây.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ với các điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Vietcombank theo hotline 24/7:  1900545413.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam luôn cam kết và mong muốn mang lại sự đảm bảo an toàn trong dịch vụ Ngân hàng trực tuyến cho Quý khách hàng.

theo VCB News