Khoá học TRỰC TUYẾN: Pháp luật hiện hành về giao dịch bảo đảm

Công ty BankStar xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và cảm ơn Quý Đơn vị đã đăng ký cán bộ tham dự các khoá đào tạo của chúng tôi trong thời gian qua.

Thời gian vừa qua có rất nhiều thay đổi về mặt pháp luật liên quan trực tiếp đến hoạt động nhận bảo đảm và quản lý tài sản bảo đảm của các ngân hàng. Xác lập giao dịch bảo đảm là khâu đầu tiên của quá trình nhận tài sản bảo đảm. Quản lý tốt được các rủi ro pháp lý trong giai đoạn này là tiền đề tốt để tránh việc hợp đồng bảo đảm bị tuyên vô hiệu và quan trọng hơn là để xử lý hiệu quả tài sản bảo đảm về sau.

Khóa học sẽ phân tích những tác động của các quy định mới về giao dịch bảo đảm và thực tiễn giải quyết tranh chấp tại các Tòa; Thích ứng kịp thời với hành lang pháp lý mới về giao dịch bảo đảm; Tư duy pháp lý và kỹ năng tìm kiếm những giải pháp thực tiễn hiệu quả và linh hoạt để nhận diện và phòng ngừa rủi ro khi nhận và quản lý tài sản bảo đảm.

BankStar tổ chức khóa học: Pháp luật hiện hành về giao dịch bảo đảm” trực tuyến qua Microsoft Teams. Trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Khóa học giúp Học viên nắm vững những tác động của các quy định mới về giao dịch bảo đảm (đặc biệt là các quy định mới được hành trong thời gian vừa qua như Nghị định 21, Nghị định 30) cũng như thực tiễn xét xử của các Tòa án; đề xuất các giải pháp thực tiễn hiệu quả và linh hoạt để nhận diện và phòng ngừa rủi ro ngay từ giai đoạn xác lập và đăng ký giao dịch bảo đảm; phân tích các khó khăn, vướng mắc khi xác lập một số giao dịch bảo đảm đặc thù, qua đó đề xuất hướng khắc phục; chia sẻ một số kỹ năng soạn thảo các điều khoản chính của hợp đồng bảo đảm để hạn chế các rủi ro pháp lý có thể phát sinh.

2. Đối tượng tham dự: Quý vị lãnh đạo; cán bộ tín dụng, cán bộ khách hàng, quản lý rủi ro, pháp chế, xử lý nợ và các cán bộ khác có liên quan tại NHTM và các chi nhánh NHTM.

3. Nội dung chủ yếu: xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

– Luật sư Trương Thanh Đức, Giám đốc Công ty Luật ANVI, Trọng tài viên Trung tâm trọng tài quốc tế VIAC, Thành viên Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng. Từng giữ các chức vụ: Phó Tổng giám đốc MaritimeBank, Giám đốc Pháp chế BaovietBank, Trưởng phòng Pháp chế VIB, Kiểm soát viên Vietinbank; với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tại nhiều công ty luật có uy tín và các doanh nghiệp lớn.

Giảng viên đã giảng dạy nhiều khóa đào tạo về pháp luật trong lĩnh vực tài chính–ngân hàng, được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, hình thức học:

5.1. Thời gian: 02 ngày, 11 & 12/12/2021 (Thứ 7, Chủ nhật)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 16h30

5.2. Hình thức học: Trực tuyến qua Microsoft Teams (Ban tổ chức sẽ gửi đường link qua email cho học viên chậm nhất vào 16h00 ngày 10/12/2021).

6. Học phí: 1.500.000đ/1 ngư­ời. (Giá ưu đãi để chia sẻ khó khăn cùng các Đơn vị trong giai đoạn hiện nay).

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về email cuongvnba@gmail.com của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar trước 16h ngày 09/12/2021;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Từ khóa: , ,