Khoá học TRỰC TUYẾN: Giải pháp xử lý nợ trong quá trình thi hành án dân sự

Công ty BankStar xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và cảm ơn Quý Đơn vị đã đăng ký cán bộ tham dự các khoá đào tạo của chúng tôi trong thời gian qua.

Trước tình hình dịch Covid hiện nay, các đương sự hoạt động gặp nhiều khó khăn, dẫn đến sẽ tìm mọi cách để chốn tránh nghĩa vụ, tẩu tán tài sản, trì hoãn việc thi hành án. Nhằm ngăn chặn những tình huống xấu xẩy ra, khóa học sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng thu hồi nợ hiệu quả như: xác định nợ xấu, xác định hiện trạng, tình trạng pháp lý của tài sản, định giá tài sản và định giá lại tài sản,…

Khóa học “Giải pháp xử lý nợ trong quá trình thi hành án dân sự” sẽ cập nhật một số quy định của Luật Thi hành án dân sự và các văn bản, nghị định mới hướng dẫn liên quan đến xử lý tài sản bảo đảm trong giai đoạn thi hành án. Đặc biệt, thông qua các bài học thực tiễn, khóa học sẽ phân tích các khó khăn, vướng mắc từ những tình huống thực tiễn, nhất là việc áp dụng các quy định của pháp luật trong các trường hợp giãn cách, cách ly xã hội. Từ đó có các biện pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro và bảo vệ quyền lợi của các tổ chức tín dụng.

Ngoài ra, khóa học cũng là nơi chia sẻ, cung cấp những tình huống thực tiễn của giảng viên và học viên để cùng nhau thảo luận, rút kinh nghiệm và tìm ra các giải pháp nâng cao hiệu quả khi tham gia xử lý tài sản bảo đảm của NHTM trong quá trình thi hành án dân sự, hay những bài học kinh nghiệm thông qua các hồ sơ thi hành án trong thực tế đã được cơ quan thi hành án xử lý và giải quyết.

BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: trao đổi, chia sẻ kỹ năng tham gia thi hành án trong các vụ, việc dân sự, nhất là những tình huống cụ thể phát sinh trong thực tế, xác định thời điểm phát sinh tranh chấp; xác định, phân chia và xử lý tài sản để thi hành án, các biện pháp ngăn chặn khi khách hàng tẩu tán và che giấy tài sản…. giúp học viên hiểu rõ, đầy đủ hơn các quyền và nghĩa vụ pháp lý; từ đó, trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về những vướng mắc thực tế đa dạng trong quá trình thi hành án, những giải pháp, kinh nghiệm và kỹ năng thực hành hiệu quả trong quá trình thực hiện các thủ tục lập hồ sơ án.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo Phòng, Ban, Chi nhánh, cán bộ xử lý nợ, nghiệp vụ tín dụng, tố tụng, pháp chế, quản lý rủi ro, quan hệ khách hàng, thẩm định và các cán bộ khác có liên quan tại các NHTM, AMC.

3. Nội dung: xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

– Thạc sỹ Phan Huy Hiếu, Chánh Văn phòng Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tỉnh Bắc Giang; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp;

– Và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về xử lý tài sản bảo đảm, Người mà đang công tác ở một trong các Ngân hàng TM xử lý TSBĐ tốt nhất tại Việt Nam.

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy nhiều khóa đào tạo chấp hành viên là Chi cục trưởng, sơ cấp, trung cấp; thẩm phán, luật sư cho Học viện Tư pháp và các khoá đào tạo pháp lý về thi hành án trong lĩnh vực tài chính -ngân hàng; được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, hình thức học:

5.1. Thời gian: 02 ngày, 18 & 19/12/2021 (Thứ 7, Chủ nhật)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 16h30

5.2. Hình thức học: Trực tuyến qua Microsoft Teams (Ban tổ chức sẽ gửi đường link qua email cho học viên chậm nhất vào 16h00 ngày 17/12/2021).

6. Học phí: 1.500.000đ/1 ngư­ời. (Giá ưu đãi để chia sẻ khó khăn cùng các Đơn vị trong giai đoạn hiện nay).

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về email cuongvnba@gmail.com của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar trước 16h ngày 16/12/2021;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.