Khóa học Thẩm định và Phân tích báo cáo tài chính Doanh nghiệp

Công ty BankStar xin chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác đào tạo trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị,

Thẩm định và phân tích tài chính Doanh nghiệp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc đánh giá sức khỏe tài chính của Doanh nghiệp, khả năng tự chủ tài chính trong kinh doanh, nhu cầu và khả năng hoàn trả nợ của khách hàng là cơ sở để các cán bộ tín dụng, khách hàng, quản lý rủi ro, kế toán viên,… đưa ra quyết định cho vay và hạn mức cho vay là bao nhiêu? Để phòng ngừa các rủi ro trong hoạt động thẩm định và phân tích tài chính Doanh nghiệp, công ty BankStar đã thiết kế khóa học dựa vào những kinh nghiệm giảng dạy tại các Ngân hàng, các Tập đoàn và thông qua khảo sát hoạt động thực tiễn, từ đó, khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao năng lực, các kỹ năng triển khai khi phân tích báo cáo tài chính Doanh nghiệp và thẩm định tài chính dự án đầu tư.

Công ty BankStar xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự khoá học trên theo những thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng đọc báo cáo tài chính, các chỉ số quan trọng trong phân tích tài chính, những tình huống thực tiễn, các công cụ hiệu quả trong phân tích tài chính doanh nghiệp và thẩm định dòng tiền của dự án, thẩm định chi phí vốn của dự án, thẩm định hiệu quả tài chính của dự án. Từ đó, học viên nắm được tình hình nguồn vốn, dòng tiền, khả năng thanh khoản, thời gian hoàn vốn, giá trị hiện tại thuần, tỷ suất sinh lời nội bộ của dự án và các rủi ro Doanh nghiệp đang gặp phải,… để làm cơ sở đưa ra quyết định cho vay hay không cho vay của ngân hàng.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, cán bộ khách hàng, nghiệp vụ thẩm định, cán bộ tín dụng, phê duyệt tín dụng, cán bộ kế toán và các cán bộ khác tại các NHTM.

3. Nội dung của khóa học: Xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Khoa học Vũ Văn Ninh, Giảng viên cao cấp

PGS, TS Vũ Văn Ninh tham gia giảng dạy về tài chính doanh nghiệp cho nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều cấp độ khác nhau:

  • Giảng dạy Module Tài chính doanh nghiệp, thẩm định dự án đầu tư, phân tích tài chính doanh nghiệp cho các lớp MBA của các Trường Impac University và Pacific University mở tại Đại học Quốc gia.
  • Giảng dạy các lớp bồi dưỡng giám đốc tài chính cho Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông, Tập đoàn Công nghiệp Than và khoáng sản, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN, Tập đoàn Điện lực VN, Tổng Công ty Sông Đà, Tổng công Ty Vận Tải Hà Nội, Tổng Công ty Cơ khí và Thủy lợi Hà Nội, Tổng Công ty bia rượu nước giải khát Hà nội, Tổng Công ty dệt may VN, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam…, các lớp bồi dưỡng Tín dụng viên, cán bộ khách hàng của Ngân hàng Thương mại Việt Nam…
  • Giảng dạy TCDN trên truyền hình trên kênh InfoTV của Đài truyền hình Việt Nam
  • Tư vấn xây dựng quy chế quản lý tài chính, tư vấn huy động vốn, tư vấn lập kế hoạch tài chính cho các doanh nghiệp.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội: Khách sạn Tăng Bạt Hổ -1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, HN

Thời gian: 02 ngày, 15 & 16/12/2022 (Thứ 5, Thứ 6)

5.2. TP.HCM: Nhà khách Người Có Công – số 168 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao Q.1, TP.HCM

Thời gian:    02 ngày 22 & 23/12/2022 (Thứ 5, Thứ 6)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi mail về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Hà Nội trước ngày 12/12/2022TP.HCM trước ngày 19/12/2022;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobile: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.