Khóa học “Thẩm định giá dự án đầu tư”

Công ty BankStar xin chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác đào tạo trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị,

Thẩm định giá dự án đầu tư có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc cấp tín dụng ở các ngân hàng. Bằng việc thẩm định giá dự án cho phép cán bộ tín dụng đánh giá chính xác về tính khả thi, mức độ hiệu quả và rủi ro có thể xảy ra của dự án từ đó đưa ra quyết định cho vay hay từ chối. Hoạt động thẩm định giá dự án đầu tư đòi hỏi khối lượng công việc lớn, kỹ thuật thẩm định đa dạng và phức tạp. Chính vì thế việc am hiểu và kỹ năng thẩm định giá là hết sức cần thiết đối với các cán bộ thẩm định, tái thẩm định, tín dụng,…

Khóa học “Thẩm định giá dự án đầu tư” nêu trên được thiết kế dựa trên:

  • Kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia trực tiếp quản lý, thẩm định giá, xử lý, hướng dẫn xử lý vướng mắc trong giải quyết tranh chấp liên quan đến hoạt động thẩm định giá dự án đầu tư;
  • Giảng viên sẽ hệ thống và cập nhật những quy định mới nhất về thẩm định giá dự án liên quan đến hoạt động của NHTM;
  • Trang bị cho học viên kỹ thuật, giải quyết tranh chấp, xử lý các tình huống, các phương pháp và việc lựa chọn phương pháp thẩm định giá chính xác, xác định được mặt lợi, hại của dự án, giúp ngân hàng có quyết định chính xác có tài trợ cho dự án hay không?

Công ty BankStar xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký cán bộ tham dự khoá học trên theo những thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: Khóa học cập nhật những quy định mới nhất, đưa ra các phương pháp và lựa chọn phương pháp thẩm định giá dự án đầu tư phù hợp; Lựa chọn các dự án đầu tư khả thi/ hiệu quả và đề xuất các phương thức tài trợ phù hợp. Bên cạch đó, khóa học cũng phân tích các rủi ro và kiểm soát rủi ro trong thẩm định giá dự án đầu tư. Từ đó, khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ thuật nghiệp vụ, kỹ năng thực hành mang tính thực tiễn, chuyên sâu. Thông qua tình huống thực tiễn học viên sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu trong quá trình tham gia thẩm định giá dự án đầu tư.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ thẩm định giá, tái thẩm định, cán bộ tín dụng, phê duyệt tín dụng, cán bộ pháp chế, khách hàng, xử lý nợ và các cán bộ khác tại các NHTM.

3. Nội dung của khóa học: Xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

Tiến sỹ Luật Kinh tế Lê Minh Toán, Cục Quản lý Giá – Bộ Tài chính

Tham gia xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật về thẩm định giá. Quản lý nhà nước về thẩm định giá; quản lý các tổ chức đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn về thẩm định giá; quản lý các doanh nghiệp thẩm định giá; Xây dựng các chuyên đề đào tạo, bồi dưỡng cập nhật kiến thức về thẩm định giá cho các thẩm định viên.

Từ 2004 – 2018: Công ty CP Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam, Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Tuyên Quang, Bắc Giang. Ông tham giá lập và triển khai các chiến lược hoạt động tổng thể và giám sát quy trình cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tới khách hàng; Chỉ đạo và triển khai xây dựng bảng giá đất tại một số tỉnh, thành phố: Quảng Ninh, Ninh Bình, Nghệ An.

Ông Toán đã có gần 20 năm công tác trong lĩnh vực thẩm định giá và ông đã thực hiện thành công nhiều hợp đồng thẩm định giá bất động sản, dự án bất động sản, dự án nhà máy, thiết bị và giá trị doanh nghiệp. Bằng sự am hiểu cơ sở lý luận chuyên sâu và thực hành đa dạng các phương pháp thẩm định giá tài sản trên thực tiễn, ông Toán đã tham gia giảng dạy nhiều khóa học về thẩm định giá dự án đầu tư cho cán bộ ngân hàng và được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội: Khách sạn Tăng Bạt Hổ -1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, HN

Thời gian: 02 ngày, 01 & 02/7/2022 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2. TP.HCM: Khách sạn BamBoo, 581 Sư Vạn Hạnh, P13, Q.10, TP.HCM

Thời gian:    02 ngày 08 – 09/7/2022 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi mail về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Hà Nội trước ngày 29/6/2022TP.HCM trước ngày 06/7/2022;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Mobi: 0984.7799.68 – Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.