Khoá học: Quản trị Rủi ro Tín dụng

Cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ là xu hướng đồng thời là giải pháp kinh doanh hiệu quả, khơi thông nguồn vốn của các TCTD trong bối cảnh kinh tế hiện nay. BankStar tổ chức Khóa đào tạo chuyên đề  Quản trị rủi ro tín dụng. Xin trân trọng kính mời Học viên đăng ký tham dự theo thông tin dưới đây:

1. Mục đích khóa học: Nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trong hoạt động tín dụng và quản lý nguồn vốn, cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn, từ việc tổ chức tìm kiếm cơ hội tín dụng, thẩm định phân tích nhu cầu vay vốn của khách hàng, đến việc quản trị rủi ro, xử lý và thu hồi nợ đảm bảo an toàn, hiệu quả.

2. Đối tượng tham dự: Cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên nghiệp vụ tín dụng, kinh doanh tiền tệ, ngoại hối tại các Ngân hàng Thương mại và các Sinh viên Trường Đại học.

3. Nội dung chủ yếu:

3.1.Tổng quan về Quản trị tín dụng.

3.2. Quản trị rủi ro tín dụng

3.3.Tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, những điểm đặc thù.

3.4.Bài học kinh nghiệm trong cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa.

3.5.Nguyên lý quản trị rủi ro tín dụng,

3.6. Các biện pháp phòng ngừa nợ xấu, phát hiện sớm, và xử lý sớm nợ có vấn đề.

3.7.Thảo luận, bài học tình huống: Thực trạng nợ xấu, nguyên nhân và các giải pháp xử lý, thu hồi nợ.

Nội dung khóa học được Giảng viên chắt lọc, cập nhật và bổ sung những vấn đề trọng yếu được đúc kết từ nhiều khóa đào tạo, cung cấp cho học viên lý thuyết tinh gọn gắn liền với minh họa thực tiễn đa dạng để trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng toàn diện, sâu sắc, mang tính ứng dụng cao về chuyên đề này.

4. Giảng viên:

Giảng viên là các chuyên gia cao cấp, với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm và thành tích công tác trong việc xây dựng cơ chế cho vay và chỉ đạo điều hành công tác tín dụng DN, đặc biệt là quản trị rủi ro tín dụng và xử lý nợ xấu. Với phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu, Giảng viên đã giảng dạy cho nhiều khóa đào tạo trong ngành ngân hàng được đông đảo học viên tham dự và được mời trình bày tham luận tại các hội nghị chuyên đề trong nước và quốc tế.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội: Khách sạn Tăng Bạt Hổ – số 1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, HN

Thời gian:       từ ngày 06 đến 10/11/2017

Buổi tối từ 18h00 – 21h00

5.2. Tại TP Hồ Chí Minh: Khách sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng, Q. 3, TP. HCM

Thời gian:      từ ngày 13 đến 17/11/2017

Buổi tối, từ 17h30 – 20h30

Xin vui lòng download mẫu đăng ký tại đây.

Vui lòng liên hệ: Anh Nguyễn Đức Cương, DĐ: 0984.779968 – Email: cuongvnba@gmail.com – Tel: 024.6652.8986

Xin trân trọng cảm ơn./.