Khóa học: Quản trị ngân hàng thời kỳ hậu khủng hoảng tại ĐH Lincoln Anh Quốc

Tháng 11/2018, Công ty BankStar phối hợp với Trường Đại học Lincoln tổ chức khóa học “Quản trị ngân hàng thời kỳ hậu khủng hoảng tại ĐH Lincoln Anh Quốc”.

Như Quý vị đã biết, Trường Đại học Lincoln (University of Lincoln) là một trường Đại học lâu đời được thành lập năm 1861 tại thành phố Lincoln, Vương Quốc Anh với cái tên đầu tiên là Đại học Humberside. Đến năm 2001, trường được chính thức đổi tên thành Đại học Lincoln với cơ sở chính Brayford nằm ngay giữa thành phố. Trường có chất lượng đào tạo tốt, được nhiều sinh viên khi du học Anh tại đây hài lòng về cả chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Đại học Lincoln là trường thăng hạng nhanh nhất tại Anh, năm 2011 Đại học Lincoln đã tăng 20 hạng.

Với mong muốn cung cấp cho học viên những kiến thức liên quan đến quản trị ngân hàng thời kỳ hậu khủng hoảng, kinh nghiệm từ Anh và một số nước tiên tiến trên thế giới, về xử lý nợ xấu, chứng khoán hóa và phát triển các sản phẩm phái sinh có đảm bảo bằng bất động  sản, cũng như quản trị rủi ro khủng hoảng truyền thông trong lĩnh vực ngân hàng. BankStar phối hợp với Trường Đại học Lincoln tổ chức khóa học “Quản trị ngân hàng thời kỳ hậu khủng hoảng” tại ĐH Lincoln Anh Quốc.

Khóa học được thiết kế chủ yếu dưới dạng các cuộc thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm và được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm có chuyên môn sâu rộng. Khóa học được thiết  kế phù hợp với cán bộ quản lý ngân hàng, nhằm phát huy tối đa tính linh hoạt và hiệu quả thông qua phương pháp giảng dạy hiện đại của các chuyên gia nước ngoài.

Trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin dưới đây:

1. Mục tiêu khóa học

Kết hợp giữa việc học tập và khảo sát các mô hình thực tế, trao đổi kinh nghiệm, thông qua đó, các học viên có thể học hỏi kiến thức, các mô hình, cách làm hay và hiệu quả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng từ các chuyên gia hàng đầu ở Anh, để rồi có thể áp dụng vào công việc quản lý tại đơn vị của mình.

Học viên được trang bị các kiến thức cập nhật, gắn với thực tế Chủ động áp dụng các kiến thức ngay sau

Khóa học xây dựng kế hoạch cải thiện tại đơn vị theo chuẩn mực và quy  định của Nhà nước và pháp luật.

2. Đối tượng tham dự:

Lãnh đạo NHTM, Lãnh đạo Ban, Phòng, Chi nhánh, cán bộ quản lý: pháp chế, xử lý nợ, nghiệp vụ tín dụng, quan hệ khách hàng, truyền thông tại các NHTM, AMC, các Công ty: Chứng khoán, Tài chính, Cho thuê Tài chính và các Quỹ.

3. Lợi ích của học viên:

Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học của ĐH Lincoln, có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các Sở giao dịch chứng khoán, Trung tâm tài chính hàng đầu thế giới.

4. Ngôn ngữ trong khóa học:

Tiếng Anh – có hỗ trợ phiên dịch/trợ giảng trong suốt quá trình học tập, tham quan, khảo sát.

5. Giảng viên:

1. Tiến sĩ Quách Mạnh Hào

Bắt đầu sự nghiệp học tập của mình vào năm 1998. Tiến sĩ Quách Mạnh Hào gia nhập Đại học Lincoln, Trường Kinh doanh vào tháng 1 năm 2014. Trước đó, ông đã từng là giảng viên hoặc là nghiên cứu viên tại một số trường đại học, bao gồm Đại học Harvard (Hoa Kỳ), Đại học bang California tại Long Beach (Mỹ), Đại học Salford – Manchester (Anh), Đại học Liverpool (Anh), Đại học Birmingham (Anh), Đại học Kinh tế Quốc dân (Việt Nam) và Đại học Quốc gia Việt Nam tại Hà Nội (Việt Nam). Ông đã xuất bản nghiên cứu của mình trong các lĩnh vực thị trường vốn với sự tập trung cụ thể vào các mô hình định giá, định giá kinh doanh, chiến lược đầu tư, quản trị doanh nghiệp, tài chính hành vi, hệ thống ngân hàng và tài chính vi mô.

Ông có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực kinh tế tư nhân. Ông từng là thành viên hội đồng quản trị và Phó Tổng Giám đốc của một ngân hàng đầu tư hàng đầu và là thành viên hội đồng quản trị và thành viên ủy ban đầu tư của một công ty quản lý tài sản tập trung vào thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Ông cũng là thành viên ban giám đốc của một số  công ty  niêm yết tại Việt Nam. Ông có kiến thức chuyên sâu về hệ thống tài chính và thị trường vốn. Ông đã phát biểu tại nhiều hội nghị đầu tư ở Đông và Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Tiến sĩ Hào Quách là một học giả Fulbright/Nghiên cứu viên tại Đại học Harvard (Hoa Kỳ). Ông có bằng Tiến sĩ về Kế toán và Tài chính, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Tài chính Ngân hàng Quốc tế) của Đại học Birmingham (Vương quốc Anh) và Cử nhân Kinh tế Ngân hàng và Tài chính của Đại học Kinh tế Quốc dân (Việt Nam). Ông cũng có chứng chỉ chuyên môn và giấy phép hoạt động quản lý đầu tư tại Việt Nam.

2. Tiến sĩ Christopher Firth, chuyên gia về ngân hàng số và ngân hàng điện tử

Tiến sĩ Firth là giảng viên cao cấp về tài chính và ngân hàng tại Trường Kinh doanh quốc tế Lincoln, ĐH Lincoln – Anh. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính ở Châu Á. Ông là đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của một công ty quản lý tài sản trực tuyến được mua lại bởi một công ty bảo hiểm toàn cầu. Trước đó, tiến sĩ Firth là giám đốc thương mại điện tử tại Citibank khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tiến sĩ Firth có bằng  tiến sĩ tài chính tài Trường kinh doanh EDHEC, là thạc sĩ kỹ thuật tài chính tại ĐH quốc gia Singapore và là thạc sĩ quản lý công nghệ tại Trường quản lý MIT Sloan. Ông đã xuất bản một số bài báo chuyên ngành và có hơn 850 trích dẫn.

6. Thời gian và thông tin chuyến đi:

Thời gian: 10 ngày, từ 23/11 – 02/12/2018
Thời gian Nội dung Phương tiện
Ngày 1 – Thứ 6 Bay đêm Sân bay Nội Bài/Tân Sơn Nhất – Sân bay Heathrow (London, Anh)
Ngày 2 – Thứ 7 Sáng Đi Lincoln – Ăn trưa và check in khách sạn Tàu hỏa
Ngày 3 – CN Cả ngày Đi tham quan Oxford/Bibury/Bicester – Tự do Tàu

hỏa/thuê xe

Ngày 4 – Thứ 2 Sáng Chuyên đề 1: “Quản trị NH thời kì hậu khủng hoảng tài chính toàn cầu” tại ĐH Lincoln ĐH Lincoln
Chiều Tham quan ĐH Lincoln
Ngày 5 – Thứ 3 Cả ngày Đi tham quan
 

Ngày 6 – Thứ 4

 

Cả ngày

Đi thành phố Manchester

Làm việc với MU về kinh nghiệm phát triển sản phẩm tài chính bất động sản và quản trị rủi ro

Tàu hỏa/thuê xe
 

Ngày 7 – Thứ 5

Sáng Chuyên đề 2: Quản trị rủi ro khủng hoảng truyền thông trong ngân hàng ĐH Lincoln
Chiều Tổng kết nhóm, trao chứng chỉ ĐH Lincoln
Ngày 8 – Thứ 6 Cả ngày Khảo sát và làm việc với ACCA, tham quan London Stock Exchange, Financial Center Tàu hỏa
Ngày 9 – Thứ 7 Cả ngày Tham quan và mua sắm London
Ngày 10 CN Tối Sân bay Heathrow (London, Anh) – Sân bay Nội

Bài/ Tân Sơn Nhất

ĐIỆU KIỆN ĂN Ở VÀ DI CHUYỂN

 • Toàn bộ chương trình học, học viên sẽ được học trong khuôn viên của ĐH Lincoln, với tiêu chuẩn phòng học và trang thiết bị quốc tế;
 • Học viên sẽ được ở tương đương khách sạn 4 sao;
 • Học viên di chuyển bằng tàu hỏa, xe coach hoặc taxi phù hợp.

XIN LƯU Ý

 • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng tính từ ngày đi);
 • Chương trình chính thức được xác nhận trước ngày khởi hành 1-2 ngày;
 • Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan;
 • Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…

7. Chi phí chương trình:

Chi phí trọn gói: 95.000.000đ/1 thành viên (bao gồm: vé máy bay khứ hồi Hà Nội – London, lệ phí visa, chi phí cấp chứng chỉ, chi phí học tập, ăn ở, đi lại, tham quan, phí bảo hiểm).

Chí phí chưa bao gồm thuế VAT.

8. Thông tin tài khoản:

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar

Số TK: 05511.8186.8682 tại Ngân hàng MB – CN Hai Bà Trưng

Nội dung chuyển khoản: [Tên học viên]_[Tên đơn vị]_[UK_Nov 2018]

9. Thông tin đăng ký:

 • Quý Đơn vị vui lòng đăng ký (theo mẫu đính kèm) tham gia trước ngày 10/10/2018.
 • Học viên đặt cọc 50% học phí trước ngày 25/10/2018 và hoàn thiện hồ sơ giấy tờ để làm thủ tục visa trước ngày 01/11/2018, nếu sau ngày đó sẽ nộp thêm chi phí visa nhanh (tương đương khoảng 6.500.000đ).
 • Số tiền còn lại thanh toán trước ngày 05/11/2018.
 • Trường hợp thay đổi người hoặc không đi, đơn vị phải chịu thêm tiền phạt phát sinh.

10. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar – số 142 Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mr Nguyễn Đức Cương,  M: 0984.7799.68 – T: 024.6652.8986  –  F: 024.6652.8986 – Email: cuongvnba@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn./.