Khóa học “Nhận diện và phòng ngừa rủi ro khi cấp tín dụng có bảo đảm bằng bất động sản”

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và cảm ơn Quý Đơn vị đã tham dự khoá đào tạo trong thời gian qua.

Cấp tín dụng có bảo đảm bằng bất động sản là lĩnh vực tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đối với các ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước đang chủ trương siết chặt tín dụng bất động sản thông qua việc điều chỉnh hệ số rủi ro đối với các khoản vay bất động sản. Có được các biện pháp bảo đảm khả thi và hiệu quả là một trong các giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa các rủi ro này.

Khóa học cập nhật các văn bản mới nhất được ban hành trong thời gian qua (như Nghị định số 30/2019/NĐ-CP ngày 28 tháng 3 năm 2019 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 99/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở, Nghị định số 82/2018/NĐ-CP ngày 22 tháng 5 năm 2018 về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 7 năm 2018…) cũng như dự thảo Nghị định về các biện pháp bảo đảm thay thế Nghị định số 163 về giao dịch bảo đảm sẽ được ban hành trong thời gian tới. Đồng thời khóa học cũng cập nhật các hướng dẫn mới nhất của ngành Tòa án cũng như các án lệ có liên quan trong lĩnh vực pháp luật đặc biệt quan trọng này.

Thông qua việc phân tích các quy định của pháp luật đất đai, về kinh doanh bất động sản, về quy hoạch đô thị, pháp luật nhà ở và pháp luật xây dựng, khóa học sẽ đem lại cho các học viên góc nhìn sâu và rộng về các khía cạnh pháp lý trong việc nhận, định giá, quản lý và xử lý thế chấp bất động sản khi cấp tín dụng thực hiện dự án nhà ở hay khi cho vay bán lẻ, đồng thời đưa ra các giải pháp phòng ngừa các rủi ro có thể phát sinh. Trong thời đại của các khu công nghiệp như hiện nay, cho vay và nhận thế chấp bất động sản trong khu công nghiệp cũng là một điểm nhấn quan trọng của khóa học.

BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đính khóa học:

Cập nhật và phân tích những tác động và hệ quả pháp lý từ những quy định mới của pháp luật về cấp tín dụng có bảo đảm bằng bất động sản; dự liệu những biện pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý có thể xảy ra; giúp cho học viên có biện pháp hiệu quả để giải quyết những tranh chấp về bất động sản theo các quy định mới của pháp luật; trang bị cho học viên kỹ năng xử lý các tình huống, vướng mắc trong công việc, bảo vệ quyền lợi của ngân hàng đồng thời duy trì được mối quan hệ tốt với khách hàng.

Trang bị cho các học viên các kỹ năng soạn thảo hợp đồng thế chấp trên cơ sở áp dụng linh hoạt pháp luật Việt Nam và tiếp thu kinh nghiệm của các nền pháp luật tiên tiến như Anh, Úc, Pháp…

2. Đối tượng tham dự:

Quý vị lãnh đạo hội sở, chi nhánh, phòng giao dịch, cán bộ, chuyên viên nghiệp vụ tín dụng, quan hệ khách hàng, thẩm định, chính sách, xử lý nợ, cán bộ pháp chế và các cán bộ khác có liên quan tại các NHTM.

3. Nội dung: Vui lòng xem phần nội dung đính kèm

4. Giảng viên:

Thạc sỹ Phạm Thị Thịnh, Trưởng phòng Đăng ký đất đai, Cục Đăng ký đất đai, Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Dung, Thạc sỹ Luật, Chánh Toà kinh tế, Toà án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Luật sư Bùi Đức Giang, tiến sĩ Đại học Paris 2, Pháp, chuyên gia phản biện độc lập dự thảo nghị định hướng dẫn phần quy định về giao dịch bảo đảm trong Bộ luật dân sự 2015, phụ trách pháp chế một tập đoàn bất động sản chuyên phát triển và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tại nhiều công ty luật quốc tế, cũng như tư vấn cho các ngân hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Vũ Thị Hồng Yến, nguyên Trưởng Bộ môn Luật dân sự, Đại học Luật Hà Nội, Phó Trưởng khoa Luật Dân sự, Đại học Sài Gòn, giảng viên Học viện Tư pháp, thành viên Ban soạn thảo Bộ luật dân sự 2015 sửa đổi, bổ sung;

Các giảng viên đã tham gia giảng dạy nhiều khóa học về pháp luật trong lĩnh vực tài chính–ngân hàng, được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội:  Khách sạn Tăng Bạt Hổ – số 1A Tăng Bạt Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian:     02 ngày, 04 & 05/10/2019 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2. Tại TP Hồ Chí Minh: Khách sạn Universe Central Sài Gòn – 549 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian:     02 ngày 11 & 12/10/2019 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng 8:30 – 11:30   *    Buổi chiều: 13 :30 – 17:00

6. Học phí: 2.500.000đ/ người, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi về BankStar tại Hà Nội trước ngày 01/10/2019 và tại TP Hồ Chí Minh trước ngày 07/10/2019; Trên cơ sở đăng ký này chúng tôi sẽ gửi Giấy mời Nhập học tới Quý Đơn vị để xác nhận thông tin.

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongvnba@gmail.com – Tel: 024.6652.8986  –  Fax: 024.6652.8986.

Xin trân trọng cảm ơn./.