Khoá học: Thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng theo quy định của Luật Tố tụng Dân sự và Thi hành án Dân sự

Công ty BankStar xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và cảm ơn Quý Đơn vị đã đăng ký cán bộ tham dự các khoá học của chúng tôi trong thời gian qua.

Kính thưa Quý Đơn vị,

Trong thời gian gần đây, số lượng vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng được đưa ra giải quyết tại tòa án và thi hành án diễn ra với tần xuất ngày càng tăng, tính chất ngày càng phức tạp. Thực tế này đòi hỏi phải có các giải pháp thúc đẩy quá trình giải quyết tranh chấp và thi hành án kịp thời, tránh việc thời gian thu hồi nợ kéo dài. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, Công ty BankStar tổ chức khoá học “Thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng theo quy định của Luật Tố tụng Dân sự và Thi hành án Dân sự” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Khóa học giúp xác định các vấn đề mấu chốt của vụ việc để thu thập, cung cấp chứng cứ, đưa ra phương án giải quyết, soạn thảo bản luận cứ để bảo vệ quyền lợi cho ngân hàng. Khóa học còn cung cấp cho học viên kiến thức thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng, các kỹ năng chuẩn bị cho việc tham gia phiên toà sơ thẩm, phúc thẩm và kỹ năng trình bày, tranh luận pháp lý tại phiên tòa. Bên cạnh đó, các vấn đề và vướng mắc trong quá trình thi hành án liên quan đến hợp đồng tín dụng và hợp đồng bảo đảm cũng được trao đổi, xử lý.

Công ty BankStar trân trọng kính mời Quý Đơn vị đăng ký tham dự theo thông tin sau:

1. Mục đích khóa học: trao đổi, chia sẻ kỹ năng tham gia tố tụng và thi hành án trong các vụ án liên quan hợp đồng tín dụng và hợp đồng bảo đảm, nhất là những tình huống cụ thể phát sinh trong thực tế, xác định thời điểm phát sinh tranh chấp; tư vấn cho đơn vị quyết định khởi kiện hay không khởi kiện; xác định thẩm quyền giải quyết vụ việc; kỹ năng thu thập chứng cứ…. xác định, phân chia và xử lý tài sản để thi hành án; giúp học viên hiểu rõ, đầy đủ hơn các quyền và nghĩa vụ pháp lý; từ đó, trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về những vướng mắc thực tế đa dạng trong quá trình tham gia tố tụng và thi hành án.

2. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo Phòng, Ban, Chi nhánh, cán bộ xử lý nợ, tố tụng, nghiệp vụ tín dụng, quản lý rủi ro, pháp chế, quan hệ khách hàng, thẩm định và các cán bộ khác có liên quan tại các NHTM.

3. Nội dung: xin mời xem file đính kèm.

4. Giảng viên:

– Thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Dung, Thạc sỹ, NCS Luật, Phó Chánh án Toà án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

– Thạc sỹ Phan Huy Hiếu, Chánh Văn phòng Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp; Nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tỉnh Bắc Giang; Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo, Tổng Cục THADS, Bộ Tư pháp;

– Luật sư Trương Thanh Đức, Giám đốc Công ty Luật ANVI, Trọng tài viên Trung tâm trọng tài quốc tế VIAC, Thành viên Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng. Từng giữ các chức vụ: Phó Tổng giám đốc MaritimeBank, Giám đốc Pháp chế BaovietBank, Trưởng phòng Pháp chế VIB, Kiểm soát viên Vietinbank; với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tại nhiều công ty luật có uy tín và các doanh nghiệp lớn.

Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy nhiều khóa đào tạo pháp luật trong lĩnh vực tài chính–ngân hàng, được học viên đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, cũng như phương pháp truyền đạt sinh động, dễ hiểu.

5. Thời gian, địa điểm:

5.1. Tại Hà Nội:     Khách sạn Tăng Bạt Hổ – 1A Tăng Bạt Hổ, HK, Hà Nội

Thời gian:    02 ngày, 01 & 02/12/2023 (Thứ 6, Thứ 7)

5.2. Tại TP.HCM: Nhà khách Người Có Công

168 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Thời gian:    02 ngày 08 & 09/12/2023 (Thứ 6, Thứ 7)

Buổi sáng: 8h30 – 11h30   *    Buổi chiều: 13h30 – 17h00

6. Học phí: 2.500.000đ/1 ngư­ời, có thể nộp bằng:

– Tiền mặt: Học viên nộp trực tiếp cho BTC khoá học khi nhập học.

– Chuyển khoản: Vào tài khoản số: 05511.8186.8682 của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Hai Bà Trưng.

– Học viên tự lo chi phí ăn ở, phư­ơng tiện đi lại.

7. Đăng ký tham dự và nhập học:

Danh sách học viên đăng ký tham dự của Quý Đơn vị (theo mẫu đính kèm) xin gửi mail về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar trước ngày 28/11/2023;

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankStar,

Anh Nguyễn Đức Cương, Tel: 024.6652.8986 – Fax: 024.6652.8986 – DĐ: 0984.7799.68 – Email: cuongnd@bankstar.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.